Ramires quyết chọc thủng lưới Becamex Bình Dương

Cựu tiền vệ của Chelsea, Ramires – người được CLB Jiangsu Suning (Trung Quốc) mua về với giá 25 triệu bảng Anh (hơn 800 tỷ VNĐ) thổ lộ muốn ghi bàn vào lưới B.BD trong trận đấu chiều mai (23/2), thuộc vòng bảng AFC Champions League 2016.

Tiền vệ Ramires. Ảnh: Anh Khoa

Tiền vệ Ramires. Ảnh: Anh Khoa

Tiền vệ người Brazil đã mở đầu bằng lời ca thán thời tiết ở Bình Dương hôm qua. Anh nói: “Thời tiết ở đây quá nóng, trong khi đó ở Trung Quốc đang lạnh, tôi chỉ mới qua đây nên cảm thấy khá khó chịu”.
Một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất chính là việc, tại sao Ramires lại quyết định rời Chelsea dù cầu thủ này vẫn đang trong thời kỳ đỉnh cao. Ngôi sao 28 tuổi chia sẻ: “Tôi đến Jiangsu Suning là để tìm kiếm cơ hội được thi đấu nhiều hơn. Còn ở Chelsea, cơ hội cho tôi là rất hạn chế”.
Nói về trận đấu với B.BD diễn ra chiều mai, ngôi sao này tỏ ra khá khiêm tốn: “Thú thật là tôi chưa biết nhiều về B.BD vì chỉ mới nghe người quản lý đội bóng nói qua. Chắc chắn, ai cũng muốn ghi bàn và cá nhân tôi cũng thế nhưng chiến thắng mới là quan trọng”.
Vào lúc 17h00 ngày mai 23/2, B.BD sẽ đón tiếp Jiangsu Suning, đội bóng đã giành cúp QG Trung Quốc trên sân Bình Dương.
VIDEO: Ramires nói gì trước cuộc đối đầu với Anh Đức, Công Vinh?
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Anh Tiến

Check Also

Trương Đình Luật: Chiến binh trở lại

Trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận cuối …