Thứ trưởng Lê Khánh Hải làm việc với HLV Hữu Thắng

Sáng ngày 23/2, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Lê Khánh Hải đã có buổi làm việc với HLV Nguyễn Hữu Thắng liên quan tới công việc dẫn dắt ĐT Việt Nam. Theo đó, nếu không có gì thay đổi, nhà cầm quân xứ Nghệ sẽ ngồi vào chiếc ghế HLV đội tuyển trong thời gian tới.

Sáng ngày 23/2, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Lê Khánh Hải đã có cuộc trao đổi với HLV Nguyễn Hữu Thắng. Trong hơn 2 tiếng đồng hồ trao đổi, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đánh giá cao, ủng hộ HLV Hữu Thắng làm HLV trưởng ĐT Việt Nam.
Đáp lại niềm tin đó, HLV Hữu Thắng nói rằng ông rất vinh dự được dẫn dắt ĐT Việt Nam. Nhà cầm quân này cũng đưa ra các kế hoạch để xây dựng lối chơi cho đội tuyển phù hợp với tầm vóc, thể lực của cầu thủ Việt Nam để từ đó gặt hái được kết quả tốt ở các giải đấu sắp tới.
Thứ trưởng Lê Khánh Hải đánh giá cao năng lực và tài cầm quân cũng như kế hoạch xây dựng đội tuyển của HLV Nguyễn Hữu Thắng. Điều đó cũng đồng nghĩa nếu không có gì thay đổi thì HLV Hữu Thắng sẽ ngồi vào chiếc ghế HLV ĐT Việt Nam để thay thế cho người tiền nhiệm Toshiya Miura.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vừa qua VFF đã có một số cuộc thương thảo với HLV Nguyễn Hữu Thắng và các bên đã đi đến thống nhất “kết duyên” với nhau. HLV Hữu Thắng rất hào hứng với cương vị mới ở đội tuyển và ông sẵn sàng bắt tay ngay vào công việc tại ĐT Việt Nam.
Sau khi thương thảo thành công với HLV Hữu Thắng, VFF đã gửi tờ trình lên Bộ VH-TT&DL để xin ý kiến, trước khi đi đến ký kết hợp đồng có thời hạn 2 năm với nhà cầm quân sinh năm 1971 này.

About Anh Tiến

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …