Tổng hợp facebook cầu thủ Việt ngày 17/3: Công Phượng, Văn Quyết thương tiếc Trần Lập

Không khí trên facebook cầu thủ Việt ngày 17/3 có phần trầm lắng sau sự ra đi của Rocker nổi tiếng Trần Lập.

1. Công Phượng tiếc thương Trần Lập
Ngày hôm nay (17/3), giới nghệ sĩ đã vĩnh viễn mất đi một người con ưu tú khi Rocker Trần Lập đã trút hơi thở cuối cùng sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác. Trên trang cá nhân, tiền đạo Công Phượng dù đang ở Nhật nhưng cũng không quên gửi những lời tiếc thương đến người đàn ông tài hoa bạc mệnh của giới rock Việt.
“Vĩnh biệt anh…
Đến thế giới mới, hãy tiếp tục cất tiếng hát anh nhé!
‪#‎RIP‬ ‪#‎TranLap‬”, Công Phượng tiếc thương chàng Rocker nổi tiếng.

2. Văn Quyết tưởng nhớ idol Trần Lập

Âm nhạc của Trần Lập không chỉ mạnh mẽ, bốc lửa về mặt giai điệu mà còn ẩn chứa trong đó những ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Chính vì vậy, anh cùng Bức Tường có một lượng fan rất đông đảo, trải đều ở mọi đối tượng và Văn Quyết là một trong số đó. Tiền đạo của Hà Nội T&T đã chia sẻ một bức ảnh về Trần Lập cùng với đó là dòng chú thích đầy cảm động.
“Sẽ mãi nhớ về anh, thần tượng trong tôi…”, Văn Quyết chia sẻ.

3. Xuân Tú và sự đồng cảm với người anh Trần Lập

Trong giới cầu thủ, có lẽ không ai đồng cảm với hoàn cảnh của Trần Lập hơn Xuân Tú. Cựu tiền vệ Thanh Hóa cũng đã có một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác trước khi trở lại đầy mạnh mẽ với bóng đá chuyên nghiệp. Hơn ai hết, Tú “ngựa” thấu hiểu cho những nỗi đau mà Trần Lập ngày ngày phải chịu dựng. 
“Đoạn đường nào trải bước trên hoa hồng 
Bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai ..
Chắc anh chiến đấu cũng mệt rồi! Yên nghỉ và đến 1 nơi không còn ung thư, không còn đau đớn anh nhé…

4. “Cây kéo vàng” của các cầu thủ Việt và món quà đặc biệt tặng Trần Lập

Đằng sau cánh gà thì Trần Lập cũng là một tín đồ cuồng nhiệt của bóng đá. Hồi cuối năm ngoái, FC Ngôi Sao đã từng tổ chức một trận đấu từ thiện để ủng hộ, giúp đỡ anh trong giai đoạn chữa trị tại viện K. Cũng thông qua trận đấu này, Jim A Jim, người được biết đến như “cây kéo vàng” của giới cầu thủ Việt đã biết được tình yêu bóng đá của Trần Lập và đã gửi tặng anh một chiếc áo đấu có chữ ký của các tuyển thủ U23 Việt Nam trong thời gian đội tập trung chuẩn bị cho VCK U23 châu Á.
“Hơn 3 tháng từng nghe anh Trần Lập trả lời trên TV là bệnh tật có thể lấy đi sức khỏe của anh nhưng k bao giờ làm ý chí cũng như tinh thần anh lay động. Giờ anh đi mãi rồi thế là mình cũng không thực hiện được lần cắt tóc cho anh… Chưa bao giờ thích nhạc của anh nhưng rất nể tính cách và phẩm chất của 1 người đàn ông như anh… Vĩnh biệt anh người luôn cháy hết mình trên sân khấu cả trên sân phủi và cả đam mê xe của anh”, Jim chia sẻ bức ảnh anh trao tặng chiếc áo đầy ý nghĩa cho gia đình Trần Lập.

About Tam Phong

Check Also

Văn Quyết gửi đơn xin giảm án lên VFF

Với mong muốn sớm được trở lại sân cỏ để cống hiến cho CLB cũng …