Trực tiếpHA.GL 0-0 Yokohama FC: Trận đấu bắt đầu

Trận đấu cuối cùng của giải Tam hùng Gia Lai hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với sự xuất hiện của Tuấn Anh trong màu áo Yokohama.

Nhấn nút [F5] để cập nhật hoặc đợi sau: 05 : 00

Link xem trực tiếp HA.GL vs Yokohama FC:

Từ 2 phút trước

3′: Trong trận đấu hôm nay, Đông Triều đang được xếp đá trung vệ cùng Văn Pho còn Văn Thanh đảm nhiệm vị trí tiền vệ phải, Văn Long đá hậu vệ phải.

Từ 5 phút trước

1′: Trận đấu bắt đầu! Trong hiệp 1 trận đấu này, HA.GL bảo vệ phần sân bên phải còn Yokohama FC là những người phát bóng trước. Ngay trong tình huống tổ chức tấn công đầu tiên, 1 cầu thủ Yokohama FC đã bị đau sau pha không chiến với hậu vệ HA.GL.

Từ 7 phút trước

17h05: Trận đấu này cũng là lần đầu tiên Masaaki Ideguchi tái ngộ đội bóng cũ Yokohama FC. Mùa trước, anh được cho mượn tại Hongkong.

Từ 11 phút trước

17h00: Ngày hôm nay HA.GL sẽ ra sân trong trang phục áo, quần và tất trắng, trong khi Yokohama FC mặc áo xanh biển, quần và tất xanh đậm.

Từ 18 phút trước

16h55: BTC giải Tam hùng đang nỗ lực kêu gọi CĐV tham gia đóng góp, ủng hộ chương trình Cơm có thịt – Quỹ trò nghèo vùng cao để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Từ 20 phút trước

16h50: HLV Nguyễn Quốc Tuấn thừa nhận HA.GL đang gặp khó khăn trong việc tìm người thay thế Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường. Những trận đấu giao hữu như thế này là cơ hội tốt để đội bóng phố Núi có những sự thử nghiệm trước thềm mùa giải mới.

Từ 23 phút trước

16h45: Trong mùa giải tới, tiền vệ Nguyễn Lam, người đi vào lịch sử HA.GL với tư cách là cầu thủ trẻ nhất đội bóng phố Núi từng tham dự V.League (ra sân khi chỉ mới 17 tuổi 206 ngày trong trận gặp QNK Quảng Nam năm ngoái) sẽ được cho đi mượn để tích lũy kinh nghiệm.

Từ 32 phút trước

16h40: Sau khi toàn thắng cả 2 trận, SHB Đà Nẵng đã xuất sắc giành danh hiệu vô địch giải Tam hùng. Trước đó, họ cũng đã vô địch cúp Tứ hùng Gia Lai.

Từ 36 phút trước

16h35: Đội thắng cuộc trong trận đấu hôm nay sẽ về nhì ở giải Tam hùng năm nay. Tuy nhiên, Yokohama (1-2) đang xếp trên HA.GL (1-3) nhờ hiệu số tốt hơn dù 2 đội bằng điểm.

Từ 38 phút trước

16h30: Với đầy đủ những Đông Triều, Văn Toàn, Văn Thanh…, đội hình HA.GL ngày hôm nay được xem là bộ khung của đội bóng phố Núi trong mùa giải tới.

Từ 47 phút trước

16h25: Với việc ra sân trong trận đấu này, Tuấn Anh sẽ có màn ra mắt đội bóng mới ngay tại Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội tốt để NHM có cái nhìn thuận lợi về sự có mặt của Tuấn Anh trong đội hình Yokohama FC mùa giải tới.

Từ 54 phút trước
16h20: Đội hình ra sân 
HA.GL: Vĩnh Lợi, Văn Long, Đông Triều, Hồng Duy, Văn Toàn, Văn Thanh, Osmar, Trần Vũ, Văn Pho, Ideguchi, Đức Lương.
Yokohama FC: Shibuya, Hallilovic, Nishikawa, Uchida, Sato, Nomura, Oncse, Straus, Nagata, Fuji, Tuấn Anh.

– Ở trận ra quân gặp SHB Đà Nẵng, BHL Yokohama FC đã có ý định sử dụng Tuấn Anh nhưng do thể lực của anh chưa đảm bảo nên tiền vệ này phải ngồi theo dõi trận đấu trên khán đài.
– HLV Milos Rus của Yokohama FC tiết lộ, ông sẽ cho Tuấn Anh ra sân trong trận đấu chiều nay với HA.GL.
– HLV Nguyễn Quốc Tuấn của HA.GL đang gặp khó khăn trong việc tìm người thay thế bộ 3 Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường. Những trận đấu đã qua, ông liên tục thử nghiệm những cầu thủ trẻ từ lò năng khiếu nhưng kết quả không mấy khả quan.

Thông tin lực lượng

2 đội gần như không có sự vắng mặt nào đáng chú ý. Tuấn Anh nhiều khả năng ra sân ngay từ đầu.

Thông tin trận đấu

– Đây là lần đầu tiên 2 đội gặp mặt nhau trong lịch sử. Việc Yokohama FC tham dự giải đấu này là một phần của bản hợp đồng hợp tác toàn diện giữa đội bóng Nhật và HA.GL.

About Đức Thịnh

Check Also

HLV Hữu Thắng chọn Tuấn Anh, Xuân Trường, gạch Hồng Quân ở trận gặp Đài Loan (TQ)

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chọn ra 23 tuyển thủ Việt Nam cho trận đấu …