Trung vệ Vũ Như Thành & bàn thắng cuộc đời

Ngày 3/3, trung vệ Vũ Như Thành sẽ chính thức chia tay cuộc sống độc thân để bước lên xe hoa sánh duyên cùng người phụ nữ của đời mình. Người mà những đồng nghiệp của Như Thành đã cho rằng, phải rất tài giỏi cộng thêm khéo léo mới kềm được “ngựa hoang” như anh về chung một nhà.

Cách đây hơn 10 ngày, Như Thành đã gọi điện cho tôi để thông báo: “Anh à, tuần sau em cưới, anh thu xếp ra vui với vợ chồng em nhé. Em sẽ gửi thiệp báo cho anh sau”. Lúc ấy, tôi nghe giọng của Thành vui lắm, niềm vui của một người đàn ông bắt đầu chính thức nếm trải cuộc sống hôn nhân và gia đình. 
Dù Như Thành vốn dĩ rất đào hoa và từng có những câu chuyện tình khiến báo chí một thời gian tốn khá nhiều giấy mực, nhưng thực tế Thành luôn rất kín đáo và hầu như rất ít khi chia sẻ chuyện tình cảm riêng tư của mình.

Một năm trước, lúc gặp nhau ở Hà Nội, Như Thành đã kéo về nhà ngôi nhà nhỏ vừa mua để mừng cho cơ ngơi mới của anh. Lần ấy, tôi đã gặp Nguyễn Thùy Linh – người phụ nữ của Thành cũng có mặt ở đây và chu tất mọi việc cho bữa tiệc nhỏ chỉ có vài anh em thân thiết. Nhìn sự vén khéo của Linh, cùng đôi mắt ngập tràn yêu thương của Thành khi dõi theo những sự chuẩn bị của người yêu, mọi người cũng cảm thấy vui với niềm hạnh phúc của đôi bạn trẻ này.

Buổi tiệc hôm ấy, vợ chồng một người em đồng nghiệp của tôi cũng đến dự với cậu con trai nhỏ. Cậu bé hiếu động và rất đáng yêu khiến Như Thành cực kỳ thích thích thú. “Để cho bác bế lấy hên nhé. Bác muốn có một cu nhóc như con quá”, đấy là lời nói vui nhưng lại rất thật của chàng trung vệ này lúc bế cậu nhóc trên tay.

Như Thành chính thức chia tay đời sống độc thân để sánh duyên cùng cô dâu Thùy Linh

Nhận thấy ánh mắt dò hỏi của tôi, Như Thành đã chia sẻ về chuyện tình cảm của mình: “Em và Linh quen nhau đã hơn 1 năm. Cũng trong một dịp tình cờ thôi, nhưng có lẽ là định mệnh anh ạ. Hai đứa quen nhau một thời gian rồi sống chung một mái nhà, cũng trải qua nhiều sóng gió, nhưng Linh luôn nắm chặt tay em để vượt qua và giúp em vững vàng hơn. Em nhận ra đây chính là người phụ nữ của đời mình và đang chuẩn bị chính thức kết hôn, hôm ấy anh phải có mặt nhé”.

Lần ấy, tôi đã hứa với Như Thành rằng chắc chắn sẽ có mặt trong ngày vui của họ, chỉ có điều báo sớm khoảng 10 ngày để tôi thu xếp công việc, và Thành đã thực hiện đúng như thế…

Vốn là người kín tiếng, nhưng những ngày qua, Như Thành đã không ngại ngần chia sẻ những tấm ảnh cưới vừa chụp cùng vợ trên Facebook cá nhân với nụ cười rạng ngời hạnh phúc.

Bên cạnh đó, tin chàng trung vệ xuất sắc nhất một thời của bóng đá Việt Nam chuẩn bị lên xe hoa đã loan đi rất nhanh trong giới bóng đá Việt, dù có lẽ lượng khách mời của vợ chồng Như Thành cũng khá hạn chế. Anh em đồng nghiệp đều mừng cho vợ chồng anh, riêng cậu bạn thân – thủ môn Thế Anh đã bày tỏ: “Hắn đá trung vệ, nhưng giờ đã ghi được bàn thắng của cuộc đời”.

Chúc chú rể Như Thành và cô dâu Thùy Linh mãi mãi hạnh phúc!


Sự ngượng ngùng đáng yêu của Như Thành trong trang phục chú rể

Và sự e ấp hạnh phúc trong bộ áo cô dâu của Thùy Linh

About Tuấn Ngọc

Check Also

Sức xuân của những đôi chân Phủi

Tính đại chúng đã biến bóng đá thành “môn thể thao Vua”. Không ai bất …