Tuấn Anh ghi bàn, chuyền bóng chính xác tới 90% tại Yokohama

Được HLV của Yokohama sắp xếp ở vị trí tiền vệ tấn công, Tuấn Anh đã đạt tỷ lệ chuyền bóng chính xác lên đến 90% Ngoài ra, anh còn có cho mình 1 bàn thắng.

Tuấn Anh có khởi đầu thuận lợi ở Yokohama

Tuấn Anh có khởi đầu thuận lợi ở Yokohama

Trong ngày thử việc thứ 2 tại Yokohama FC, Tuấn Anh cùng những cầu thủ thử viêc đã được yêu cầu nâng cao cường độ tập luyện khi đá đối kháng 11 đấu 11 thay vì 7 đấu 7, 8 đấu 8 như buổi đầu tiên.  

Tuy vậy, tiền vệ gốc Thái Bình lại ghi điểm trong mắt thành viên Ban huấn luyện đội bóng Nhật Bản. Được HLV Hitoshi Nakata bố trí đá tiền vệ tấn công, Tuấn Anh đã ghi điểm với liên tiếp những đường chuyền tạo cơ hội cho đồng đội. Một nguồn tin không chính thức cho biết tỷ lệ chuyền bóng chính xác của anh có thể lên đến 90%. Ngoài sở trường chuyền bóng, Tuấn Anh cũng tích cực dứt điểm khi có cơ hội. Và anh đã có cho mình một bàn thắng sau 3 lần sút bóng về cầu môn đối phương.  
Với màn trình diễn ấn tượng kể trên, nhiều khả năng Tuấn Anh sẽ có tên trong danh sách thi đấu của Yokohama FC trong trận giao hữu với Aukland City của New Zealand vào ngày 4/12. Đây là đội bóng rất mạnh đến từ châu Đại Dương với thành tích hạng 3 FIFA Club World Cup 2014, 7 lần vô địch OFC Champions League (cúp C1 châu Đại dương) hay 6 lần vô địch giải VĐQG New Zealand.    
  

About Thanh Tùng

Check Also

HLV Hữu Thắng chọn Tuấn Anh, Xuân Trường, gạch Hồng Quân ở trận gặp Đài Loan (TQ)

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chọn ra 23 tuyển thủ Việt Nam cho trận đấu …