Tường thuậtHà Nội T&T 0-2 B.Bình Dương

Với 2 bàn thắng của đội trưởng Nguyễn Anh Đức, B.Bình Dương đã đánh bại Hà Nội T&T với tỷ số 2-0. Đội bóng đất Thủ đã lần thứ 4 giành Siêu cúp Quốc gia, qua đó cân bằng thành tích của SLNA.

Anh Đức ăn mừng với các đồng đội – Ảnh: Minh Tuấn 

Từ 39 phút trước

85′: Đây là bàn thắng thứ 5 mà Anh Đức có được sau 4 lần chạm trán gần nhất trước Hà Nội T&T. Anh xứng đáng được xem là “hung thần” của đội bóng thủ đô. 

Từ 39 phút trước

86′: Hà Nội T&T thay người thứ 2. Quang Hải vào sân thay cho Hùng Dũng. 

Từ 36 phút trước

88′: Lê Tấn Tài nhận thẻ vàng thứ 2 sau tình huống phạm lỗi với Xuân Nam. Đồng nghĩa, tiền vệ này sẽ bị truất quyền thi đấu. 

Tấn Tài (áo đỏ) bị đuổi khỏi sân – Ảnh: Minh Tuấn 

Từ 35 phút trước

90′: Hiệp 2 trận đấu được bù giờ 4 phút. 

Từ 34 phút trước

90’+2: B.Bình Dương thay người cuối cùng. Trọng Huy vào sân thay cho Công Vinh. Đây là tiền vệ từng thi đấu cho U19 Việt Nam hồi tháng 9 vừa qua và cũng là 1 trong 5 cầu thủ trẻ được B.Bình Dương đôn lên đội 1 thi đấu ở V.League mùa này. 

Từ 32 phút trước

90’+3: Đã có va chạm giữa cầu thủ hai đội sau tình huống tranh chấp bóng của Duy Mạnh với Anh Đức. Trọng tài Võ Minh Trí đã phải nhắc nhở đội trưởng của B.Bình Dương. 

Từ 28 phút trước

90’+4: Trọng tài Võ Minh Trí nổi hồi còi kết thúc trận đấu giữa B.Bình Dương và Hà Nội T&T. Với chiến thắng 2-0, B.BD đã giành Siêu cúp Quốc gia 2015. 

About Thanh Hải

Check Also

Hà Nội T&T vui vẻ ngày hội quân

CLB Hà Nội T&T đã hội quân trở lại hôm qua (21/3), sau 4 ngày …