Tuyển thủ futsal Trần Văn Vũ: “Tôi không thể tin nổi”

Đó là chia sẻ của tuyển thủ Trần Văn Vũ với phóng viên TinTheThao365 sau khi ĐT futsal Việt Nam làm nên kỳ tích đánh bại ĐKVĐ Nhật Bản ở tứ kết futsal châu Á 2016.

ĐT futsal Việt Nam đã tạo nên kỳ tích trước Nhật Bản

ĐT futsal Việt Nam đã tạo nên kỳ tích trước Nhật Bản

* Hạ ĐKVĐ Nhật Bản ở loạt luân lưu, ĐT futsal Việt Nam xuất sắc giành vé dự World Cup
* Futsal Việt Nam dự World Cup: Vượt cực hạn hoá rồng
Chiến thắng của ĐT futsal Việt Nam trước Nhật Bản là một kết quả ngoài sức tưởng tượng. Ngay chính bản thân các tuyển thủ của chúng ta cũng không dám tin điều đó. Cho dù đội nhà đã biến điều không thể thành hiện thực, nhưng họ vẫn có cảm giác như mơ.

Trong cảm xúc lâng lâng khó tả của chiến thắng mang tính chất giống như cơn địa chấn, tuyển thủ Trần Văn Vũ đã thốt lên với chúng tôi rằng: “Thật không thể tin nổi anh ạ!”.

Nói về chiến thắng của ĐT futsal Việt Nam trước ĐT Nhật Bản, cầu thủ futsal Việt Nam xuất sắc nhất năm 2015 chỉ gói gọn: “Chúng tôi đã tuân thủ tốt đấu pháp của BHL đề ra. Toàn đội đã xung trận với tâm thế biết người biết ta”.

Rõ ràng, đây là một trận đấu quá hay của ĐT futsal Việt Nam. Các cầu thủ đã biết “cương nhu đúng lúc” để đảm bảo thể lực tốt trong suốt 2 hiệp chính và 2 hiệp phụ.

Chính việc tìm được sự cân bằng về thể lực giúp cho các học trò ông Bruno thoải mái và tỉnh táo về mặt tinh thần, nhờ đó tỏ ra quyết đoán và chuẩn xác trong loạt luân lưu. Kết quả là chúng ta đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 ở loạt luân lưu sau khi hòa 4-4 trong 50 phút thi đấu.

VIDEO: Futsal Việt Nam 4-4 Futsal Nhật Bản (Pen 2-1)
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

Văn Tiến cùng đồng đội HA.GL bịt mặt kín mít như dân… Hồi giáo

Cầu thủ HA.GL bịt kín mít đi lấy tổ ong; sao nhập tịch thích thú …