16h00 ngày 6/7, HV An Giang vs Hải Phòng: Níu kéo hy vọng!

HV.AG đang đứng chót bảng với 11 điểm, nhưng đối thủ trực tiếp của họ trong cuộc đua trụ hạng là ĐT.LA chỉ còn hơn họ đúng 2 điểm. Vì vậy, nếu HV.AG giành được 3 điểm vào chiều nay trước Hải Phòng, trong lúc ĐT.LA không có điểm trước đối thủ “thứ dữ” Hà Nội T&T, thì HV.AG sẽ vượt lên thế chỗ ĐT.LA và đẩy đối thủ vào thế đi tranh vé play-off.

HV.AG (trước) rất cần chiến thắng để duy trì hy vọng trụ hạng

HV.AG (trước) rất cần chiến thắng để duy trì hy vọng trụ hạng

Trước tình cảnh ấy, chủ nhà HV.AG đang hạ quyết tâm giành trọn 3 điểm khi đón tiếp đội khách Hải Phòng. Nếu thành công thì đây có thể là bước ngoặt giúp thầy trò HLV Nhan Thiện Nhân thoát khỏi chiếc vé play-off! Cơ hội càng lớn hơn, khi chủ nhà đang có lực lượng sung mãn nhất, còn Hải Phòng vắng đến 3 trụ cột vì thẻ phạt và án kỷ luật.
Trong khi đó, nếu thua trận này, Hải Phòng cũng nhiều nguy cơ rơi vào “vòng xoáy tử thần”, bởi khoảng cách điểm số quá nhỏ nhiều khả năng sẽ khiến họ phải nhảy vào cuộc đua trụ hạng ở những vòng cuối dù không muốn. Đáng nói là tinh thần đội bóng đất Cảng hiện đang rệu rã vì nhiều lý do ngoài chuyên môn.
Chiều nay mà HV An Giang không phất cờ thì còn đợi lúc nào?
THÔNG TIN LỰC LƯỢNG
– HV.AG: Đủ đội hình mạnh nhất.
– Hải Phòng: Vắng Quang Hải (3 thẻ vàng), Văn Nam, Đức Thắng (án kỷ luật).

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
HV.AG: Văn Hóa, Công Thành, Văn Sang, Patiyo, Hồng Quân, Minh Tùng, Felix, Duy An, Hoàng Max, Bossou, Ngọc Quốc.
Hải Phòng: Thành Thắng, Đình Tùng, Tiến Thành, Văn Học, Minh Châu, Fagan, Sỹ Mạnh, Văn Phong, Văn Phú, Văn Thuận, Justice

DỰ ĐOÁN: 3-1

About Quốc Huy

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …