17h00 ngày 27/7, Hà Nội T&T vs HA.GL: Ai giải được khát?

Sau 6 vòng liền chỉ biết đến hòa và thua, HA.GL đã tụt xuống thứ 9 trên BXH. Trong khi đó, HN.T&T cũng có 3 trận hòa liên tiếp và vừa mất ngôi đầu. Thế nên, trận đối đầu chiều nay đang được cả HN.T&T lẫn HA.GL coi là cơ hội giải cơn khát chiến thắng của mình.

Lợi thế sân nhà có thể sẽ giúp HN.T&T (áo trắng) giải cơn khát thắng

Lợi thế sân nhà có thể sẽ giúp HN.T&T (áo trắng) giải cơn khát thắng


QUYẾT LẤY 3 ĐIỂM
Mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch của HN.T&T đang bị đe dọa nghiêm trọng khi họ tỏ ra hụt hơi ở chặng nước rút. Lợi thế về điểm số, đồng thời cũng chính là quyền tự quyết không còn nằm trong tay thầy trò HLV Phan Thanh Hùng nhưng dù sao thì hy vọng vẫn còn. Nhiệm vụ của họ bây giờ là tìm lại cảm giác chiến thắng, bắt đầu từ trận đấu với HA.GL chiều nay và duy trì điều tương tự ở 2 trận đấu cuối của mùa giải. 9 điểm ở 3 vòng cuối là “điều kiện cần” và nếu đạt được điều này, HN.T&T chỉ còn phải chờ may mắn mang đến cho họ “điều kiện đủ” là một lần sẩy chân của B.BD.
Chiều nay, HN.T&T sẽ ra sân với đội hình không có tiền vệ Bùi Văn Hiếu do bị treo giò. Thiếu sự phục vụ của cầu thủ có lối chơi xông xáo, đóng vai trò cầu nối giữa phòng thủ và tấn công, chắc chắn lối chơi của HN.T&T sẽ gặp trục trặc. Tuy nhiên, ở hoàn cảnh buộc phải thắng lúc này thì HN.T&T sẽ không mấy bận tâm tới sự vắng mặt đó bởi cách giải quyết duy nhất là họ… dồn toàn lực cho tấn công. Do vậy, sẽ không bất ngờ nếu người được bố trí đá thay Văn Hiếu là một gương mặt thiên về tấn công và tấn công giỏi. 
CUỘC ĐẤU CỦA SAMSON – TIMOTHY
HN.T&T phải tấn công để có chiến thắng và HA.GL cũng phải làm điều tương tự vì cơn khát thắng của đội khách đã kéo dài tới 6 trận, tức là gấp đôi so với chủ nhà. Trong thế trận tấn công mà đôi bên mở ra, những “khẩu đại pháo” như Samson (19 bàn) và Timothy (18 bàn) sẽ đóng vai trò rất quan trọng. Thậm chí, trong một ngày thăng hoa, chỉ riêng Samson hay Timothy cũng có thể mang chiến thắng hoành tráng cho đội nhà.
Tất nhiên, Timothy cũng như Samson đang rất muốn sở hữu danh hiệu Vua phá lưới V-League 2014 sau một thời gian dài so kè nhau về thành tích ghi bàn. Hôm nay, ở trận đối đầu trực tiếp, hãy chờ xem ai tỏa sáng hơn và ghi những bàn thắng giúp đội nhà giải cơn khát chiến thắng cồn cào bấy lâu nay?!
THÔNG TIN LỰC LƯỢNG
– HN.T&T: Bùi Văn Hiếu bị treo giò (3 thẻ vàng)
– HA.GL: Đầy đủ lực lượng. 

DỰ ĐOÁN: 2-1

About Mạnh Kiên

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …