17h00 ngày 27/7, QNK.Quảng Nam vs B.Bình Dương: Cờ đến tay phải phất!

B.BD đang muốn vượt qua tất cả những “chướng ngại vật” còn lại để đăng quang ở V-League 2014 mà không phải quan tâm đến kết quả các trận của “kẻ bám đuổi” HN.T&T. Và chiều nay, QNK.QN là “chướng ngại vật” đầu tiên…

B.BD (trái) rất khát điểm để hướng tới ngôi vương

B.BD (trái) rất khát điểm để hướng tới ngôi vương

Ở lượt đi, B.BD chơi trên sân nhà và không quá khó khăn để đánh bại QNK.QN 5-2. Nhưng chiều nay, trận đấu sẽ không dễ như vậy cho GĐKT Lê Thụy Hải và các học trò, bởi đội bóng của HLV Vũ Quang Bảo cũng đang muốn nhắc cho cả V-League biết rằng, họ không phải là đối thủ dễ chơi.
Đấu với một đối thủ có nhiều cá nhân xuất sắc như B.BD, hẳn đội bóng của HLV Vũ Quang Bảo phải có những kế sách đặc biệt. Có thể phương án “dựng một xe buýt” trước khung thành, rồi phóng những đường chuyền dài cho các mũi nhọn phía trên sẽ được đội chủ nhà sử dụng. Tuy nhiên, để thành công, họ cần phải kiềm tỏa được khu vực giữa sân, vì các chân chuyền như Tấn Tài, Trọng Hoàng hay Anh Đức của B.BD luôn biết cách để tạo nên sự khác biệt chỉ trong tích tắc. 
Một trận hòa với B.BD lúc này cũng bị coi là thất bại, bởi vậy đội bóng đất Thủ sẽ phải lao lên phía trước để tấn công. QNK.QN sẽ cố giăng bẫy để chờ con mồi sa lưới. Song, để làm được điều đó thì những Henry, Almeida… cần vượt qua những “đấu sĩ” Đình Luật hay Phước Tứ ở tuyến cuối cùng. 
Một trận đấu khó lường, nhưng có thể B.BD sẽ có được điều mong muốn. Họ sẽ có 3 điểm để tiếp tục hướng tới ngôi vua?!
ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
QNK.QN: Ngọc Tú; Ngọc Nguyên, Thanh Vân, Junior, Chí Huynh; Văn Vinh, Thanh Trung, Đình Thắng, Trung Sơn; Henry, Almeida.
B.BD: Quốc Thiện Esele, Đặng Văn Robert, Đình Luật, Phước Tứ, Văn Hoàn; Trọng Hoàng,Tấn Tài, Văn Bình, Anh Đức, Huỳnh Kesley, Abass.

DỰ ĐOÁN: 0-1

About Huy Hoàng

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …