17h30 ngày 12/4, Than.QN vs QNK.Quảng Nam: Cuộc chiến của những cái tên

Những cuộc so kè giữa Than.QN và QNK.QN luôn không khoan nhượng. Trong 5 cuộc đối đầu gần nhất, trừ mùa giải 2012 có kết quả hòa 1-1, còn lại tỷ số sau 90 phút thi đấu giữa 2 đối thủ này luôn cách biệt khá lớn.

Mạc Hồng Quân (trái) đang rất khát khao thể hiện mình

Mạc Hồng Quân (trái) đang rất khát khao thể hiện mình

Thế nên, trận đấu chiều nay trên sân Cẩm Phả ắt cũng không ngoại lệ. Nói thế, bởi các học trò của HLV Đinh Cao Nghĩa đang rất cần chiến thắng để chào sân trước khán giả nhà, sau gần 2 tháng V-League gián đoạn. Trong khi đó, đội khách đến từ xứ Quảng càng khát 3 điểm, nhằm cải thiện thứ hạng vốn không quá lạc quan sau 8 vòng đấu. 
Chưa kể, sự có mặt của HLV trưởng ĐT U23 Việt Nam, Toshiya Miura trên khán đài càng khiến cuộc so kè thêm hấp dẫn. Ở đấy, những học trò cũ từng khoác áo đội tuyển Olympic trước đây, như Hồng Quân, Minh Tùng (Than.QN) hay Huy Hùng (QNK.QN) sẽ nỗ lực ghi điểm để luôn có tên trong các kế hoạch của ông thầy Miura. Thế nên, diễn biến trận đấu trên sân Cẩm Phả chiều nay sẽ rất đáng chờ đợi.
ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Than.QN: Tuấn Linh; Trọng Nghĩa, Minh Tùng, Bật Hiếu, Thanh Việt; Xuân Ngọc, Kizito, Hải Huy, Bernardo; Minh Tuấn, Hồng Quân.
QNK.QN: Văn Cường; Hoàng Vissai, Văn Hậu, Văn Hà, Huy Hùng; Anh Tuấn, Thanh Trung, Minh Tuấn, Văn Thuận; Patiyo, Henry.

DỰ ĐOÁN: 3-2

About Quang Dũng

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …