18h00 ngày 19/7, ĐT.LA vs Thanh Hóa: Quyết chiến!

Vì mục tiêu trụ hạng, ĐT.LA sẽ phải chiến đấu để có 3 điểm trên sân nhà. Còn Thanh Hóa, để nuôi hy vọng lọt vào Top 3, họ buộc phải đánh bại đội chủ nhà.

Không dễ để ĐT.LA (trái) lấy trọn được 3 điểm trước Thanh Hóa

Không dễ để ĐT.LA (trái) lấy trọn được 3 điểm trước Thanh Hóa

Đánh bại Thanh Hóa ở thời điểm này là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn với ĐT.LA, bởi đội khách đang tỏ rõ quyết tâm giành lấy ít nhất vị trí thứ 3. Tuy nhiên, đội bóng xứ Thanh cũng đang gặp những vấn đề về lực lượng, nhất là sự vắng mặt của Đức Tuấn và Xuân Tú.
Với ĐT.LA, muốn không phải đá play-off thì có một con đường là phải đánh bại tất cả các đối thủ còn lại và đầu tiên trong số này là Thanh Hóa! 
Thanh Hóa không quá xuất sắc trong khâu tổ chức tấn công, nhưng họ lại có trong đội hình những cầu thủ có thể quyết định trận đấu chỉ trong một vài tích tắc, điển hình là cầu thủ nhập tịch Lê Văn Tân. Nói như thế để thấy, muốn kiếm một kết quả có lợi, ĐT.LA cần phong tỏa được con “át chủ” này của đội khách, đồng thời phải chuyển hóa thành công mọi cơ hội tạo ra.
Đây có thể là một trận đấu mở và có nhiều bàn thắng được ghi bởi đôi bên đều đang hướng tới mục tiêu 3 điểm.
THÔNG TIN LỰC LƯỢNG
– ĐT.LA: Đầy đủ lực lượng
– Thanh Hóa: Xuân Tú, Đức Tuấn vắng mặt vì thẻ phạt

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
ĐT.LA: Quốc Cường; Nhật Tân, Thanh Giang, Chí Công, Quang Thanh; Huỳnh Tấn Tài, Dzravko, Tài Em, Thanh Hải, Sim Won Sub, Oseni.
Thanh Hóa: Vĩnh Lợi; Xuân Luân, Van Bakel, Hoàng Vissai, Tấn Đạt, Lê Văn Tân, Hữu Dũng, Xuân Thành, Đinh Văn Ta, Quốc Phương, Dincic.

DỰ ĐOÁN: 2-2

About Hoàng Nam

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …