3 bản hợp đồng mới của V.HP mùa tới là ai?

V.HP đã bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải mới bằng cách đón về 3 tân binh. Họ là những ai?

Thủ môn Phạm Văn Thạch

Thủ môn Phạm Văn Thạch

Thủ môn Nguyễn Thanh Thắng
Do thủ môn Danh Hoàng Tuấn chưa bình phục chấn thương nên V.HP quyết định gia cố vị trí “gác đền” bằng việc chiêu mộ Thanh Thắng. Trước đây, Thanh Thắng từng thi đấu cho Đồng Nai và K.KG. Dù chiều cao chỉ là 1m75m nhưng thủ môn này rất mạnh trong các pha ra vào và cản phá bóng sệt tốt. Năm nay, Thanh Thắng mới bước sang tuổi 26 nên nhận được sự kỳ vọng lớn của CĐV đội bóng đất Cảng.

Thủ môn Phạm Văn Thạch


Kết thúc mùa giải 2013, thủ môn Phạm Văn Thạch chia tay SHB Đà Nẵng. Sau đó, anh được HLV Hoàng Anh Tuấn đưa về V. Hải Phòng thử việc. Và mới đây, thủ thành người Hà Nam này đã được đội bóng đất Cảng chính thức ký hợp đồng. Phạm Văn Thạch là học trò cũ của HLV Hoàng Anh Tuấn trong màu áo K. Khánh Hòa trước đây.

Hậu vệ Nguyễn Tấn Điền

Do không đạt được thỏa thuận về tài chính trong việc gia hạn hợp đồng với SHB.ĐN nên sau khi V-League 2013 kết thúc, Tấn Điền đã đầu quân cho V.HP. Về với đội bóng đất Cảng, Tấn Điền sẽ chơi ở vị trí hậu vệ trái thay Tấn Đạt, cầu thủ đã chuyển sang chơi cho Thanh Hóa. 

Tấn Điền chơi thân với Văn Phong, Tấn Tài và Quang Hải, nên anh đã có sự hòa nhập tốt trong sinh hoạt cũng như tập luyện với đội bóng chủ sân Lạch Tray.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …