5 hành động gây tranh cãi của ông Lê Thụy Hải

GĐKT Lê Thụy Hải đã từ chức ở B.BD. TinTheThao365 điểm lại 5 hành động gây tranh cãi của ông trong thời gan nắm quyền tại đây.

Lê Công Vinh hiếm khi được ông Lê Thuỵ Hải xếp đá chính

Lê Công Vinh hiếm khi được ông Lê Thuỵ Hải xếp đá chính

“Đày” Lê Công Vinh trên ghế dự bị
Kể từ khi chuyển về thi đấu cho B.BD từ tháng 10 năm ngoái, Lê Công Vinh hiếm khi được ông Lê Thuỵ Hải xếp đá chính. Trong 10 trận đã qua của B.BD tại V.League 2015, Công Vinh ngồi dự bị đến 7 trận, chỉ được ra sân 256 phút kể từ đầu mùa. Cần phải nhắc lại là kể từ mùa giải 2011 đến trước khi về B.BD mùa này, Công Vinh chỉ phải ngồi dự bị đúng… 1 lần tại V-League dù liên tiếp chuyển CLB (HN.T&T, CLB Hà Nội, SLNA).
Không trọng dụng thủ quân ĐTQG


Cũng giống như Lê Công Vinh, tiền vệ Lê Tấn Tài cũng không được ông Hải sử dụng thường xuyên trong đội hình B.BD dù khi gia nhập CLB này hồi giữa mùa giải 2014, anh đang là thủ quân của ĐT Việt Nam. Tại V-League 2015, Tấn Tài mới ra sân có 96 phút sau 10 vòng đấu, tức là mỗi vòng đã qua, anh chỉ được vào sân hơn 9 phút/ trận.

Chỉ dùng Oseni ở AFC Champions League
GĐKT Lê Thụy Hải lúc còn tại vị ở B.BD đã khiến không ít người “xót ruột”  khi liên tục đưa tiền đạo đắt giá Oseni Ganyu lên khán đài trong các trận đấu ở V-League 2015 (chỉ đá 2 trận) dù B.BD đã phải chi tiền tỷ để chiêu mộ anh này.
Tuy vậy, tại đấu trường AFC Champions League 2015, tiền đạo này phải “cày ải” khi đá không thiếu phút nào trong 5 trận đã qua của B.BD. Dĩ nhiên, việc B.BD chưa thắng trận nào ở giải này làm thu nhập từ tiền thưởng của Oseni giảm sút, dẫn đến tâm lý cầu thủ này không ổn định.

Chê lối chơi của U23 Việt Nam


Không lâu trước khi chia tay B.BD, ông Hải thường có những phát biểu gây ngạc nhiên cho những người xung quanh về lối chơi và khả năng chuyên môn của U23 Việt Nam. Cụ thể, vị chuyên gia này luôn đánh giá thấp đoàn quân của HLV Miura dù thực tế là U23 Việt Nam vừa thi đấu rất thành công tại vòng loại U23 châu Á 2016 và giành vé dự VCK.

“Đấu khẩu” với CĐV, lờ luật AFC


Trước chuyến hành quân ra Thanh Hoá để đọ sức với đội chủ nhà ở vòng 10 V-League 2015, ông Lê Thuỵ Hải nhiều lần thể hiện sự nóng nảy của mình khi sẵn sàng… đấu khẩu với các CĐV của chính đội nhà. Bên cạnh đó, những hành động “không giống ai” khi không tuân thủ các quy định của AFC tại đấu trường châu lục (không mặc áo bib theo quy định trong buổi tập, không làm theo yêu cầu về nghi thức trước trận của quan chức AFC…) khiến cho lãnh đạo B.BD nhiều lần phải đau đầu tìm cách… tránh án phạt.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …