Abass sẽ trở lại thi đấu sau 2 tháng nữa

Chấn thương của Abass không nghiêm trọng như chẩn đoán ban đầu và có thể trở lại tập nặng trong 2 tháng tới. Tổng chi phí cho chấn thương này chỉ là 600 triệu, bằng nửa số tiền dự kiến.

Abass được dự đoán là mất 2 tháng để trở lại tập luyện, thi đấu bình thường

Abass được dự đoán là mất 2 tháng để trở lại tập luyện, thi đấu bình thường

Được đưa vào bệnh viện sau pha va chạm với Dương Thanh Hào trong trận chung kết Cúp QG, tiền đạo Abass thật sự hoảng loạn bởi chấn thương nặng nhất mà anh đã từng trải qua trong suốt cả sự nghiệp của mình. Sau 4 tiếng đồng hồ làm phẫu thuật, các bác sĩ đã sắp xếp lại các cơ, khớp và cùng với vết thương không còn quá đau nhức, tâm lý của Abass cũng dần ổn định.
 
“Bác sĩ trực tiếp mổ cho Abass nói với tôi rằng chấn thương loại này, ông ấy gặp nhiều và cũng làm nhiều rồi. Tổn hại lớn nhất là dây chằng bị đứt tới 2/3 và ở Việt Nam, các bác sĩ chỉ có thể làm phần thô, tức là duy trì việc đi lại, hoạt động nhẹ thôi, còn nếu muốn thi đấu đỉnh cao, chơi chuyên nghiệp thì phải sang Singapore để họ tiếp tục điều trị tiếp”, ông Nguyễn Minh Châu, đại diện của Abass, tiết lộ với báo Bóng đá.
Lãnh đạo B.BD mang Cúp QG vào thăm Abass

 
Sau khi gửi toàn bộ phim, kết luận của bác sĩ sang Singapore, các bác sĩ chuyên ngành từ Quốc đảo Sư tử đã có phản hồi. Theo đó, chấn thương của Abass không nghiêm trọng như chẩn đoán ban đầu. Ông Nguyễn Minh Châu, đại diện của Abass, xác nhận: “Các bác sĩ nói rằng, chấn thương của Abass không nghiêm trọng như lo lắng ban đầu. Cậu ấy chỉ mất khoảng 2 tháng để trở lại tập luyện nặng bình thường và sẽ thi đấu trong 3 tháng. Nếu V.League 2016 diễn ra vào tháng 2/2016, Abass sẽ chơi được từ đầu mùa giải”.
 
Theo kế hoạch, ngày 2/10 này, Abass sẽ được đưa sang Singapore điều trị và tập trị liệu trong 10 ngày. Tổng số tiền chi cho đợt này được bệnh viện thông báo là 25.000 USD. Như vậy, cùng với khoảng 100 triệu đồng đã chi trả từ ngày nhập việc, tổng số tiền phẫu thuật và điều trị cho Abass chỉ khoảng 650 triệu đồng, bằng nửa khoản tiền dự kiến ban đầu.

About Kỳ Sơn

Check Also

Trương Đình Luật: Chiến binh trở lại

Trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận cuối …