Ấn định ngày đá play-off tranh suất dự V-League 2015

Chuẩn bị cho kế hoạch cuối mùa giải 2014, BTC V-League đã chính thức chốt lịch thi đấu trận play-off giữa đội xếp thứ 3 tại giải hạng Nhất gặp đội đứng cuối bảng V-League để từ đó tranh suất dự V-League 2015. Theo đó, trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 16/8 tới.

Đội XSKT.Cần Thơ sẽ thi đấu trận play-off với đại diện V-League vào ngày 16/8 tới

Đội XSKT.Cần Thơ sẽ thi đấu trận play-off với đại diện V-League vào ngày 16/8 tới

Sau khi V.NB dừng thi đấu ở V-League 2014, BTC giải đã quyết định không có đội xuống hạng trực tiếp mà đội xếp thứ 13 ở mùa giải này sẽ thi đấu với đội xếp thứ 3 ở hạng Nhất để tranh tấm vé dự V-League 2015.
Vừa qua, giải hạng Nhất đã khép lại với suất lên hạng trực tiếp dành cho CS.ĐT và Sanna Khánh Hòa BVN, đội xếp thứ 3 ở giải đấu này là XSKT.Cần Thơ. 
Như vậy, đội bóng vùng Tây Đô này sẽ thi đấu trận play-off với đội xếp 13 tại V-League 2014. Dù giải hạng Nhất đã kết thúc nhưng đội bóng miền Tây này vẫn duy trì việc tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu sống còn, từ đó nuôi hi vọng được tham dự V-League 2015.
Hiện nay, cục diện nhóm cuối bảng tại V-League đã dần hiện ra đội bóng phải đá play-off trong đó cái tên HV.AG đang là “sáng giá” nhất.
Thầy trò HLV Nhan Thiện Nhân mới chỉ được 12 điểm sau 21 lượt trận và kém đến 5 điểm so với đội xếp trên là ĐT.LA. Nếu HV.AG không lách được khe cửa hẹp thì họ sẽ gặp XSKT.Cần Thơ tại trận play-off. Đây sẽ là trận derby miền Tây.
Theo lịch thi đấu, trận play-off sẽ được diễn ra vào ngày 16/8 tới, tức 6 ngày sau khi V-League 2014 hạ màn. Sau khi xác định được đủ hai đội đá play-off thì BTC giải mới “chốt” chọn sân vận động diễn ra trận đấu này. 
Lần gần nhất giải bóng đá nội có trận play-off là vào năm 2010 khi Than Quảng Ninh thi đấu với Navibank Sài Gòn. Sau trận đấu trên sân trung lập Chi Lăng, Navibank Sài Gòn tiếp tục được ở lại chơi ở V-League 2011.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …