B.BD có thể nhận 10 tỷ đồng nếu vô địch V-League

Ngoài danh vọng, một trong những động lực của các cầu thủ B.Bình Dương đó là giật khoản tiền thưởng siêu “khủng” lên đến 10 tỷ đồng của CLB, BTC Eximbank – V.League 2014, cũng như những khoản thưởng khác.

B.BD (áo đỏ) đang có cơ hội giành chức vô địch

B.BD (áo đỏ) đang có cơ hội giành chức vô địch

Với việc HN.T&T bị ĐT.LA chia điểm trên sân nhà, trong khi đó B.BD vượt qua HA.GL với tỷ số 4-1 ở vòng 20, đội bóng đất Thủ đang tạm thời vươn lên dẫn đầu BXH với 39 điểm. Tuy nhiên, đối thủ trong cuộc đua tới ngôi vô địch là HN.T&T vẫn còn 1 trận chưa đấu.

Kết quả này giúp GĐKT Lê Thụy Hải và các học trò sống lại hy vọng vô địch V-League sau 5 năm trắng tay. Niềm tin đó càng được thắp sáng khi lịch thi đấu đang có những thuận lợi nhất định cho B.Bình Dương. Cụ thể, họ sẽ gặp thứ tự các đối thủ khá dễ chịu là  HV.AG (sân nhà), QNK.QN (sân khách), ĐT.LA (sân khách) và cuối cùng SHB.ĐN (sân nhà).

Trong khi đó, thật không dễ dàng cho HN.T&T bởi trước mắt là 2 trận đấu liên tiếp với đối thủ “kỵ giơ” SLNA (đấu bù vòng 8 – sân nhà và vòng 21 trên sân khách). Kế đến là cuộc tiếp đón HA.GL trên sân nhà, SHB.ĐN (sân khách) và cuối cùng là Thanh Hóa (sân nhà).

Như đã nói, ngoài danh vọng, một trong những động lực của các cầu thủ B.BD đó là giật khoản tiền thưởng rất “khủng” lên đến 10 tỷ đồng. Trong đó có 5 tỷ tiền thưởng từ CLB và 4 tỷ từ BTC Eximbank – V.League 2014, cũng như những khoản thưởng khác…

Với những điều nói trên, B.BD có lí do để chơi tới bến, chơi như không còn gì để mất.

About Anh Tiến

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …