B.BD có thể vô địch sớm 2 vòng

Với việc đánh bại đối thủ trực tiếp, B.BD coi như đã chạm một tay vào cúp vô địch. Bây giờ, ngoài khoảng cách 5 điểm, B.BD còn chiếm lợi thế về thành tích đối đầu (hòa lượt đi, thắng lượt về).

Cứ giữ vững phong độ, B.BD sẽ có cơ hội vô địch sớm 2 vòng

Cứ giữ vững phong độ, B.BD sẽ có cơ hội vô địch sớm 2 vòng

Trên lý thuyết, FLC Thanh Hóa vẫn còn cơ hội lên ngôi, bởi lẽ giải đấu còn đến 3 vòng. Có nghĩa, FLC Thanh Hóa có quyền nghĩ đến việc giành trọn 9 điểm và cầu vào khả năng, đối thủ chỉ kiếm được nhiều nhất là 2 điểm/3 trận. Đáng nói, đối thủ của FLC Thanh Hóa trong 3 vòng cuối đều là những đội bóng đã hoàn thành nhiệm vụ nên khả năng họ kiếm trọn 9 điểm là rất cao.
Thế nhưng, ít người tin vào cú ngã điên rồ của B.BD trong giai đoạn cuối của mùa giải. Bên cạnh lực lượng hùng hậu thì đối thủ của B.BD ở 3 vòng cuối cũng không còn nhiều động lực phấn đấu. Việc đánh bại một trong số những đội bóng như Hải Phòng, QNK.QN hay Đồng Tháp không phải là vấn đề quá lớn với B.BD. Nếu tiếp tục duy trì được phong độ ấn tượng, đội bóng đất Thủ có quyền nghĩ đến việc sớm đăng quang. Theo tính toán của giới chuyên môn, B.BD hoàn toàn có thể nhận cúp ngay ở vòng 24 nếu họ thắng Hải Phòng còn FLC Thanh Hóa chỉ giành được 1 điểm trước QNK.QN.
LỊCH THI ĐẤU 3 TRẬN CÒN LẠI CỦA B.BD VÀ FLC THANH HÓA
Đội Vòng 24 V òng 25 Vòng 26 
B.BD Hải Phòng (SK) QNK.QN (SN) Đồng Tháp (SK) 
FLC.TH QNK.QN (SN) Hải Phòng (SN) SHB.ĐN (SK)
(SK: Sân khách; SN: Sân nhà)

About Tam Phong

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …