B.BD: Cơn cuồng phong màu đỏ

B.BD đã có chiến thắng không thể thuyết phục hơn trước FLC Thanh Hóa để có bước tiến dài trên hành trình bảo vệ chức vô địch V.League. Đội bóng đất Thủ đã chứng minh dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào họ vẫn thể hiện được đẳng cấp bằng 5 bàn thắng vào lưới đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

B.Bình Dương đã thể hiện một sức tấn công mãnh liệt

B.Bình Dương đã thể hiện một sức tấn công mãnh liệt

VIDEO: B.BD 5-2 FLC Thanh Hóa (Vòng 23 Toyota V.League 2015)

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Nhìn hàng công B.BD hoạt động, tất cả đều phải thừa nhận họ quá mạnh. Trước trận đấu này, GĐKT Mai Đức Chung không khỏi lo lắng khi hàng phòng ngự đội bóng đất Thủ vẫn chưa có được những trụ cột nhất là Đình Luật, Phước Tứ, Xuân Luân và họ đành phải xác định lấy công để bù thủ. Và dù Abass chưa có thể lực sung mãn nhất nhưng ông Mai Đức Chung vẫn quyết định xếp anh trên hàng công và tự tin không đăng ký tiền đạo Simic ở trận gặp FLC Thanh Hóa. 
B.BD có 4 tiền đạo đích thực trong cuộc đọ sức với đội bóng xứ Thanh là Abass, Công Vinh, Anh Đức, Tăng Tuấn và ông Mai Đức Chung đã mạnh dạn xếp cùng lúc 3 cái tên đầu tiên ở đội hình xuất phát. Sang hiệp 2, nhà cầm quân này tung luôn Tăng Tuấn vào sân để thay Công Vinh. Đó là chưa kể các vệ tinh xung quanh như Moses, Trọng Hoàng thường xuyên dâng cao đã khiến hàng thủ FLC Thanh Hóa phải vất vả chống đỡ. 
Khi trận đấu mới trôi qua 30 phút, B.BD đã có được 3 bàn thắng và lúc đó người xem có cảm giác đội chủ nhà gần như đóng đinh số phận trận “chung kết” của mùa giải. “Tôi tự tin vào các mũi khoan phá trên hàng công B.BD. Họ đã thi đấu rất đúng với phong độ và tôi hoàn toàn không bất ngờ khi đội nhà ghi được đến 5 bàn vào lưới một đối thủ khó chơi như FLC Thanh Hóa”, GĐKT Mai Đức Chung cho biết.
B.BD sở hữu nhiều nhân tố đẳng cấp và cách họ phối hợp nhịp nhàng với nhau để tạo nên “cơn cuồng phong màu đỏ” đã trở thành điểm nhấn ở trận “chung kết” với đội bóng xứ Thanh. 
Với 5 bàn thắng trong trận đấu chiều qua, B.BD đã nâng số lần sút tung lưới các đối thủ ở V-League 2015 lên con số 52, hơn đội bóng có số bàn thắng nhiều thứ hai là HN.T&T tới 7 bàn. Các chân sút của B.BD đã cho thấy sức mạnh khủng khiếp và việc họ sẽ đưa đội nhà tới ngai vàng mùa này chỉ còn là vấn đề thời gian.

About Anh Tiến

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …