B.BD gia hạn CĐV đăng ký đi Đồng Tháp, chứng kiến lễ đăng quang V.League 2015

Để khán giả đến sân đông và chứng kiến giây phút đăng quang của đội nhà ở vòng 26 tại Cao Lãnh, B.BD tiếp tục gia hạn thời gian đăng ký cho các CĐV.

B.BD muốn tạo điều kiện cho các CĐV tới chứng kiến lễ đăng quang V.League của đội nhà tại Đồng Tháp - Ảnh: Internet

B.BD muốn tạo điều kiện cho các CĐV tới chứng kiến lễ đăng quang V.League của đội nhà tại Đồng Tháp – Ảnh: Internet

Sau khi quyết định chính thức buổi lễ trao cúp vô địch V.League 2015 diễn ra trên sân Cao Lãnh vào ngày 20/9 tới, B.BD đã ra thông báo kêu gọi CĐV đi Cao Lãnh để chứng kiến giây phút đăng quang của đội nhà. Theo đó, đội bóng miền Đông Nam Bộ sẽ chuyên chở miễn phí khán giả Bình Dương từ sân Bình Dương đến sân Cao Lãnh và ngược lại.

Cho đến thời điểm này, số lượng CĐV đăng ký đi Cao Lãnh để theo dõi trận đấu giữa Đồng Tháp và B.BD đã lên con số 500. Do thời gian còn dài trong lúc nhu cầu của khán giả Bình Dương vẫn còn, nên phía CLB quyết định kéo dài thời gian đăng ký cho đến 17h00 ngày thứ Ba (15/9) tới. 

B.Bình Dương vô địch V.League 2015 trước 2 vòng đấu

Để đăng ký, các CĐV của B.BD có thể liên lạc qua địa chỉ b.binhduongfc@gmail.com hoặc gọi điện thoại đến 1 trong các số: 0909 520 525 (Mr Thiện), 0909 381 863 (Mr Phước), 0989 737 636 (Mr Tùng).

Dù còn 2 vòng đấu nữa V.League 2015 mới kết thúc, nhưng B.BD đã giành chức vô địch. Đây là phần thưởng xứng đáng cho đoàn quân ông Nguyễn Thanh Sơn bởi đội bóng đã thể hiện trình độ vượt trội hơn so với 13 đội bóng còn lại.

Không chỉ giành chức vô địch V.League, B.BD cũng đứng trước cơ hội lần đầu tiên đoạt cú đúp khi đã lọt vào trận chung kết cúp QG và trận đấu sẽ được tổ chức trên sân nhà vào ngày 26/9 tới. 

About Đức Thịnh

Check Also

Trương Đình Luật: Chiến binh trở lại

Trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận cuối …