B.BD gút danh sách cho mùa 2014: Vẫn chuộng cầu thủ nhập tịch

Chuẩn bị lực lượng từ rất sớm, nên dù “thay máu” khoảng 2/3 nhân sự nhưng đến thời điểm này, B.BD đã cơ bản sẵn sàng cho mùa giải mới. Theo danh sách ban đầu mà đội bóng miền Đông Nam Bộ đăng ký với BTC, họ sẽ dự V-League 2014 với 28 cầu thủ.

Thủ môn Quốc Thiện Esele có tên trong danh sách của B.BD ở mùa giải 2014

Thủ môn Quốc Thiện Esele có tên trong danh sách của B.BD ở mùa giải 2014

Đáng chú ý là trong danh sách, B.BD vẫn chuộng các cầu thủ nhập tịch. Theo đó, đội bóng này có đến 4 cầu thủ nhập tịch là Đoàn Marcelo, Huỳnh Kesley, Đặng Văn Robert và Quốc Thiện Esele. Như vậy, HLV Nguyễn Minh Dũng có thể tung ra sân đến 7 cầu thủ có gốc ngoại. 

Tuy nhiên, theo đánh giá của giới chuyên môn, các cầu thủ nhập tịch trên dường như chỉ còn là “cái bóng của chính mình”. Bởi tất cả đã qua thời đỉnh cao phong độ, nên sẽ không còn đóng vai trò quan trọng trong mùa giải 2014.

Bộ ba ngoại binh của B.BD được đăng ký là tiền vệ Moses và hai tiền đạo Abass, Suleiman. Do chân sút Nsi đang phải điều trị chấn thương nên nếu kịp bình phục trước thời hạn thay thế và bổ sung, cựu tiền đạo của XMXT.SG này sẽ thế chỗ Suleiman.

Với việc bỏ cả núi tiền để chiêu mộ hàng loạt cầu thủ có tiếng của Việt Nam như Trọng Hoàng, Văn Hoàn, Đình Luật, Tấn Trường, Văn Bình… mục tiêu của B.BD ở V-League 2014 là chức vô địch. 

Nhìn vào tiếng tăm của các cầu thủ, NHM đội bóng miền Đông Nam Bộ rất hy vọng “giấc mơ vàng” ấy sẽ thành hiện thực.  

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …