B.BD không quá lo khi Anh Đức vắng mặt

Vắng mặt trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Myanmar, Anh Đức sẽ khó ra sân trong trận đấu giữa B.BD và HA.GL vào chiều 6/7.

B.BD không quá lo khi Anh Đức vắng mặt

B.BD không quá lo khi Anh Đức vắng mặt

Được gọi triệu tập ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Myanmar, nhưng tiền đạo Anh Đức chỉ tập được 1 buổi do chấn thương. Đó cũng là lý do buộc HLV Toshiya Miura không đăng ký chân sút này trong danh sách thi đấu của ĐT  Việt Nam ở trận giao hữu vừa qua.

Gần như chắc chắn, Anh Đức sẽ không thể ra sân trong trận đấu giữa B.BD và HA.GL vào chiều 6/7 tại Bình Dương do chân sút này vẫn đang phải băng ở đầu. 

Vắng Anh Đức là thiệt thòi lớn đối với B.BD. Hiện thủ quân của đội bóng miền Đông Nam Bộ đang là chân sút nội tốt nhất của đội nhà với 8 lần lập công. Tuy nhiên, HLV trưởng Nguyễn Thanh Sơn cho rằng, B.BD cũng không quá lo lắng về sự vắng mặt này, bởi đội có đủ cầu thủ chuyên môn tốt để thay thế.

Tăng Tuấn đủ sức để thay thế

Cụ thể, cầu thủ Tăng Tuấn hoàn toàn có khả năng thay thế Anh Đức. Trong những lần được tung vào sân để thay cho Anh Đức trước đây, cựu cầu thủ của HA.GL đã chơi khá ấn tượng trong cả vai trò người ghi bàn và kiến tạo. 

Ngoài Tăng Tuấn, B.BD cũng có thêm một “siêu dự bị” nữa có thể đảm nhiệm vị trí tiền vệ cánh trái mà Anh Đức để lại là Đặng Văn Thành. Tuy nhiên, cầu thủ Hải Phòng này không được đánh giá cao như Tăng Tuấn. 

About Quốc Huy

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …