B.BD không tập huấn ở nước ngoài

Khác các CLB còn lại ở V-League khi vừa tập trung trở lại cho mùa giải mới thường chú tâm vào việc rèn luyện thể lực trước, còn B.BD có sự khác biệt khi họ đã bước vào thi đấu ngay tại BTV Cup 2015.

Năm nay các cầu thủ B.BD sẽ tập huấn tại Nha Trang

Năm nay các cầu thủ B.BD sẽ tập huấn tại Nha Trang

Đội bóng đất Thủ chỉ tập chiến thuật chưa đến 1 tuần rồi bước vào thi đấu với ý đồ muốn thử nghiệm các nhân tố trẻ mới được đưa lên đội 1 cũng như thử việc các ngoại binh. Sau khi kết thúc BTV Cup, BHL của B.BD mới rà soát lại nhân sự sau đó lựa chọn ra những cầu thủ tốt đang thử việc có chuyên môn tốt nhất ở lại đội, còn ai không đảm bảo chuyên môn thì sẽ phải nói lời chia tay. 
Theo kế hoạch, vào ngày 18/11 tới, B.BD sẽ di chuyển đến Nha Trang (Khánh Hòa) để rèn thể lực nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới. HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết: “Đợt rèn thể lực này có ý nghĩa rất quan trọng với toàn đội bởi đó là nguồn dự trữ năng lượng cho cả mùa giải 2016. Chúng tôi lựa chọn Nha Trang làm điểm tập huấn chứ không ra nước ngoài vì bãi biển ở đây đủ điều kiện để rèn thể lực. Các cầu thủ sẽ tập nặng trên cát khoảng gần 10 ngày rồi sau đó ra Hà Nội chuẩn bị cho giải Toyota Mekong Cup 2015”. Các năm trước đây, B.BD cũng đã lựa chọn Đà Nẵng làm điểm tập huấn của mình và năm nay họ quyết định đổi gió bằng biển Nha Trang nhằm tạo nên sự hứng thú, khác lạ cho các cầu thủ.

About Quang Dũng

Check Also

Trương Đình Luật: Chiến binh trở lại

Trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận cuối …