B.BD rèn quân tại Đà Nẵng, sẵn sàng đối đầu Muangthong United

Ngày 23/1 tới, B.Bình Dương – đội ĐKVĐ V-League, sẽ tiếp đón SCG Muangthong United – Á quân Thai Premier League 2015 trong khuôn khổ ASEAN Tour 2016 do đội bóng xứ chùa Vàng tổ chức.

B.BD (phải) thất bại trong trận giao hữu với QNK Quảng Nam

B.BD (phải) thất bại trong trận giao hữu với QNK Quảng Nam

Nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu của 2 CLB hàng đầu Thái Lan và Việt Nam, sự kiện được truyền thông ĐNÁ rất chú ý, đội bóng đất Thủ đã kéo quân ra tập huấn tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 6/1.

Tại đây, B.BD chủ yếu rèn những bài tập chuyên về kỹ chiến thuật kết hợp với thi đấu giao hữu để kiểm tra lực lượng. Ngoài ra, việc tăng cường thi đấu giao hữu cũng là cách để B.BD nâng cao kinh nghiệm trận mạc cho những gương mặt trẻ lứa U19 vừa được họ đưa lên học hỏi ở đội 1.

Vừa qua, B.BD đã có 2 trận giao hữu với chủ nhà SHB Đà Nẵng vào các ngày 8 và 10/1 với kết quả thua 0-1 ở lượt đi và thắng 2-0 ở lượt về. Chiều qua (12/1), đội bóng đất Thủ đã di chuyển vào Quảng Nam và có trận giao hữu với QNK Quảng Nam trên sân Tam Kỳ với kết quả thua 1-2. Sau trận đấu này, B.BD tiếp tục ở lại Quảng Nam tập huấn và có trận giao hữu lượt về với chủ nhà vào chiều mai (14/1), sau đó sẽ trở lại Đà Nẵng tập luyện từ ngày 15/1.
Kết thúc chuyến tập huấn vào ngày 17/1, đội bóng đất Thủ sẽ về tập trung ở đại bản doanh tại Bình Dương và đến 22/1 di chuyển lên TP.HCM chuẩn bị cho cuộc đấu với SCG Muangthong United.

About Hoàng Nam

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …