B.BD thanh lý xong hợp đồng với GĐKT Lê Thụy Hải

Ngay sau khi trở về từ Trung Quốc, B.BD đã tiến hành thanh lý hợp đồng với GĐKT Lê Thụy Hải.

Ông Lê Thụy Hải đã không còn là người của B.BD sau sáng nay

Ông Lê Thụy Hải đã không còn là người của B.BD sau sáng nay

Buổi thanh lý hợp đồng giữa lãnh đạo B.BD và GĐKT Lê Thụy Hải đã diễn ra vào sáng nay tại Bình Dương. Không tiết lộ số tiền lót tay mà ông Hải phải trả lại nhưng phía đội bóng miền Đông Nam Bộ cho biết: “GĐKT Lê Thụy Hải làm đến đâu nhận đến đó. B.BD không để cho bất cứ ai thiệt khi công tác”.

Trước đó, ngay sau trận thua Shansdong Luneng tại Trung Quốc, B.BD và GĐKT Lê Thụy Hải đã chấp nhận “đường ai nấy đi” trước thời hạn do cảm thấy không còn song hành cùng nhau được nữa trong chặng đường còn lại của V.League 2015. 
Liên quan đến B.BD, thầy trò ông Nguyễn Thanh Sơn đã trở về Bình Dương vào tối muộn ngày 23/4. Sau một buổi sáng nghỉ ngơi, chiều nay, nhà ĐKVĐ V.League sẽ tập luyện trở lại để chuẩn bị cho trận gặp Hải Phòng vào thứ Hai, ngày 27/4 tới. 
Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị về chuyên môn, đấu pháp cho trận gặp Hải Phòng tới sẽ do ông Nguyễn Thanh Sơn đảm nhiệm. Đây sẽ là một trận đấu khó khăn cho B.BD, bởi Hải Phòng đang có phong độ rất cao. Trong thời gian tới, B.BD sẽ tìm một GĐKT mới để ngồi vào ghế trống mà ông Lê Thụy Hải để lại.

About Anh Tiến

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …