B.Bình Dương chiêu mộ thành công tiền đạo người Hà Lan

Sáng 9/12, B.BD đã ký hợp đồng với thêm ngoại binh người Hà Lan và coi như đã chốt danh sách 4 cầu thủ nước ngoài cho mùa giải 2016.

Pluim Willem Jan và TGĐ Lê Hồng Cường

Pluim Willem Jan và TGĐ Lê Hồng Cường

Sau khi thử việc, B.BD có ý định ký hợp đồng với Michiel Hemmen để tham dự Mekong Toyota Cup 2015. Tuy nhiên, do không kịp thủ tục nên đội bóng miền Đông Nam Bộ chưa tiến hành ký hợp đồng. Sau đó, cầu thủ này đã rời B.BD để sang Trung Quốc tìm kiếm cơ hội đá bóng.

Cùng thử việc với Michiel Hemmen và gây ấn tượng chẳng kém cạnh là Pluim Willem Jan, nên B.BD đã không mất nhiều thời gian để chọn lựa ngoại binh khác thay thế. Sau khi đàm phá, nhà ĐKVĐ V.League và cúp QG đã ký hợp đồng với Pluim Willem Jan. Sáng 9/12, hai bên đã tiến hành các thủ tục cần thiết để trở thành “người của nhau”.
Cầu thủ người Hà Lan này sinh năm 1989, cao 1m91, từng chơi cho CLB Willem II ở giải Vô địch quốc gia Hà Lan. Pluim Willem Jan hơn Michiel Hemmen ở sự đa năng khi có thể đảm nhiệm vị trí tiền vệ tấn công lẫn tiền đạo. 
Tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá B.BD Lê Hồng Cường cho biết, hợp đồng giữa 2 bên sẽ kéo dài 1 năm. Tuy không tiết lộ mức lót tay nhưng ông Cường cho rằng, không quá cao. 
Như vậy, 4 ngoại binh của đội bóng miền Đông Nam Bộ trong mùa bóng 2016 là tiền vệ trung vệ người Hàn Quốc Han Seung-yeop, tiền vệ Pluim Willem Jan, tiền đạo Nsi và người cũ – tiền vệ Moses.

About Anh Tiến

Check Also

Trương Đình Luật: Chiến binh trở lại

Trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận cuối …