B.Bình Dương: Đón Phước Tứ, ngóng tin Abass

Trong cuộc tiếp đón Đồng Nai vào Chủ Nhật này, B.BD sẽ có sự trở lại của trung vệ Phước Tứ nhưng lại chưa chắc có sự phục vụ của tiền đạo Abass.

Tiền đạo Abass

Tiền đạo Abass

B.BD đang trải qua cuộc khủng hoảng về nhân sự. Nhưng rất may cho đội bóng miền Đông Nam Bộ là trong bối cảnh khó khăn ấy, họ vẫn đứng vững ở ngôi vị dẫn đầu. Khi cách biệt với FLC Thanh Hóa chỉ 2 điểm nên 1 cú sẩy chân ở chặng đường phía trước có thể khiến B.BD bị mất ngôi đầu.

Tin đáng mừng cho B.BD là trong giai đoạn nước rút của mùa giải, trung vệ Phước Tứ đã bình phục chấn  thương và sẵn sàng trở lại trong cuộc tiếp đón Đồng Nai vào cuối tuần này. Sự trở lại cho cựu tuyển thủ QG này sau chấn thương sẽ giúp cho GĐKT Mai Đức Chung giải quyết được “điểm nóng” ở hàng thủ sau một thời gian vá víu.

Tuy nhiên, trường hợp của Abass chưa chắc đã trở lại. Theo HLV trưởng Nguyễn Thanh Sơn, ngoại binh này đã đau nhẹ trở lại sau buổi tập ngày 20/8. Dù rất cần người nhưng rõ ràng, việc sử dụng Abass trong trường hợp chưa bình phục hoàn toàn sẽ là sự mạo hiểm lớn đối với B.BD.

Đồng Nai không phải là đối thủ mạnh. Trong lúc đó, chặng đường còn lại của nhà ĐKVĐ V.League dự báo rất khó khăn khi phải đối đầu với những đối thủ mạnh như FLC Thanh Hóa hay trận chung kết cúp QG với HN.T&T.

Không dùng Abass, B.BD vẫn có phương án dự phòng khác là Simic. Vì thế, B.BD đang rất cân nhắc có thể sẽ để Abass ngồi ngoài trong trận đấu tới nếu như chân sút này chưa hoàn toàn khỏe mạnh.

About Kỳ Sơn

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …