B.Bình Dương giành thêm 1,7 tỷ đồng nếu vô địch Toyota Mekong Club 2015

Nếu trở thành nhà vô địch của Toyota Mekong Club Championship 2015 – giải đấu được giành cho các CLB vô địch tại các quốc gia Thái Lan, Lào, Campuchia, Myanmar và Việt Nam, B.BD sẽ giành giải thưởng lên tới 75.000 USD (khoảng 1,7 tỷ đồng).

B.Bình Dương sẽ giành thêm 1,7 tỷ đồng nếu vô địch Toyota Mekong Club 2015

B.Bình Dương sẽ giành thêm 1,7 tỷ đồng nếu vô địch Toyota Mekong Club 2015

Với danh hiệu vô địch V-League 2015, Becamex Bình Dương trở thành đội đầu tiên trong các quốc gia tham dự giành vé đến Toyota Mekong Club Championship 2015. Giải đấu được giành cho các CLB vô địch tại các quốc gia Thái Lan, Lào, Campuchia, Myanmar và Việt Nam. Đây là lần thứ hai các cầu thủ Becamex Bình Dương tham dự giải đấu danh giá này. Năm ngoái, đội đã giành Cúp vô địch thật ấn tượng trên sân nhà cùng số tiền thưởng lên đến 75.000 USD, con số được xem là cao nhất từ trước đến nay ở những giải đấu quốc tế mà các CLB Việt Nam nhận được. 
Từ thành công của Toyota Mekong Club Championship 2014, giải năm nay sẽ được Ban tổ chức mở rộng thêm nhà vô địch Thai-League và lịch thi đấu cũng thay đổi nhằm tăng tính hấp dẫn. Qua đó, các nhà vô địch của Campuchia, Lào và Myanmar sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt (mỗi đội được đá 1 trận trên sân nhà). Đội có thành tích tốt nhất sẽ gặp ĐKVĐ Becamex Bình Dương trên sân Bình Dương ở vòng bán kết. Đội thắng trận này sẽ tranh chung kết cùng nhà vô địch Thai-League. 

Lịch thi đấu Toyota Mekong Club Championship 2015
– Vòng đấu loại: Đội vô địch quốc gia Lào  gặp nhà vô địch Campuchia (1-11). Ngày 22-11: Nhà vô địch Myanmar gặp nhà vô địch Lào (thi đấu tại Myanmar). Ngày 29-11: Nhà vô địch Campuchia gặp nhà vô địch  Myanmar (thi đấu tại Campuchia)
– Vòng bán kết: Ngày 6/12: Becamex Bình Dương gặp đội mạnh nhất vòng loại (thi đấu tại Bình Dương)
– Vòng chung kết: Ngày 20/12: Đội vô địch Thai-League 2015 (chưa các định) gặp đội thắng bán kết (thi đấu tại Thái Lan).  
Khả năng cao nhất nhà vô địch V- League 2015 cũng là đương kim vô địch Toyota Mekong Cup 2014, B.BD sẽ đá trận chung kết với nhà vô địch Thai- League. Các ứng viên vô địch của Thai- League chính là Buriram và Muongthong cũng đều là những đội cực mạnh vì vậy để bảo vệ chức vô địch, B.BD sẽ phải chuẩn bị kỹ càng cho giải đấu này.
Giây phút B.Bình Dương nhận cúp vô địch V.League 2015

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Đức Thịnh

Check Also

PSG lần đầu thua trên sân nhà ở Ligue 1 2015/16: Nhà vua để lộ điểm yếu

PSG đã tự làm hỏng bữa tiệc đăng quang chức vô địch khi để thua …