B.Bình Dương khoá sổ cầu thủ nội

Dù mùa giải 2016 còn khá lâu nữa mới khởi tranh nhưng B.BD dường như đã khoá sổ danh sách nội binh và sắp tới sẽ tập trung cho khâu tuyển ngoại binh.

B.BD sẽ tập trung tuyển ngoại binh chất lượng trong thời gian tới

B.BD sẽ tập trung tuyển ngoại binh chất lượng trong thời gian tới

BTV Cup 2015 vừa kết thúc, Becamex Bình Dương đã chính thức công bố 2 bản hợp đồng mới là hậu vệ Trương Huỳnh Phú (mùa trước khoác áo Đồng Nai) và thủ môn Trần Đức Cường (từ SLNA). 
Cả 2 cầu thủ này đều không phải là ngôi sao lớn như phong cách mua sắm những năm qua của B.BD. Nhưng theo BHL đội bóng đất Thủ, sự có mặt của Huỳnh Phú và Đức Cường là giá trị, giúp tăng thêm chiều sâu cho đội hình của nhà ĐKVĐ V-League.
Đây có thể cũng sẽ là 2 cầu thủ nội duy nhất cập bến B.BD cho mùa giải 2016. Cả Huỳnh Phú và Đức Cường đều được B.Bình Dương kí hợp đồng có thời hạn hai năm với mức lương không được tiết lộ. 
Trong thời gian tới, B.BD sẽ tập trung cho khâu ngoại binh. Abass vẫn chưa bình phục chấn thương và phải đến giai đoạn lượt về V.League 2016, tiền đạo gốc Senegal mới có thể trở lại. Trong khi đó tại BTV Cup vừa qua,  B.BD đã thử việc 5 cầu thủ ngoại nhưng cả đều không đạt yêu cầu.

About Anh Tiến

Check Also

Trương Đình Luật: Chiến binh trở lại

Trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận cuối …