B.Bình Dương xuất quân với quyết tâm giành 3 điểm ở trận khai mạc

Nhà đương kim vô địch V-League B.Bình Dương vừa tiến hành lễ xuất quân tham dự mùa giải mới 2016 vào sáng nay (19/2). Theo đó, mục tiêu của đội bóng đất Thủ là bảo vệ ngôi vô địch V-League và Cúp QG mà họ đã được được ở mùa giải năm ngoái.

Lãnh đạo và cầu thủ B.Bình Dương trong lễ xuất quân sáng nay 19/2

Lãnh đạo và cầu thủ B.Bình Dương trong lễ xuất quân sáng nay 19/2

B.Bình Dương có lẽ là đội bóng xuất quân tham dự mùa giải 2016 trễ nhất trong các CLB ở V-League. Có lẽ do họ sẽ thi đấu trên sân nhà Gò Đậu ở trận khai mạc vào chiều mai, nên lễ xuất quân ngay trước thềm trận đấu càng khiến tinh thần của thầy trò HLV Nguyễn Thanh Sơn thêm phấn khích.

Tại lễ xuất quân, mục tiêu của đội bóng B.Bình Dương không ngoài nhiệm vụ bảo vệ ngôi vô địch V-League và Cúp QG mà họ đã đoạt được ở mùa giải 2015. Để cụ thể hóa mục tiêu ấy và lấy tinh thần trong trận mở màn của mùa giải, thầy trò ông Nguyễn Thanh Sơn đã hạ quyết tâm sẽ giành 3 điểm trong cuộc so kè với đội khách XSKT Cần Thơ vào chiều mai 20/2.

Trận này, B.Bình Dương vắng Trọng Hoàng do đang phẫu thuật chấn thương gối gặp phải sau trận Siêu cúp với Hà Nội T&T hồi cuối tháng 1 vừa qua. Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của nhà đương kim vô địch, khi họ vẫn còn đó những gương mặt mạnh nhất trong đội hình, nhất là có thêm sự trở lại của trung vệ Đình Luật sau thời gian dài chấn thương.

Ngược lại, đội khách XSKT Cần Thơ cũng có sự chuẩn bị khá chu đáo về lực lượng trong mùa giải mới. Đặc biệt việc sở hữu cặp “song sát” Patiyo – Oseni khiến hàng công của đội bóng xứ Tây Đô được đánh giá là nguy hiểm nhất V-League 2016. Thế nên cuộc đối đầu giữa B.Bình Dương – XSKT Cần Thơ trên sân Gò Đậu vào chiều mai được dự báo sẽ rất hấp dẫn và đáng xem.

About Thanh Hải

Check Also

Trương Đình Luật: Chiến binh trở lại

Trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận cuối …