“Bài toán” Quế Ngọc Hải sẽ có lời giải

Quế Ngọc Hải và trợ lý HLV Nguyễn Thắng, người được lãnh đạo SLNA giao theo dõi về vụ việc liên quan đến cầu thủ Anh Khoa, đã có buổi tiếp xúc với Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa. Dù hai bên chưa thể đi đến quyết định cuối cùng liên quan đến việc bồi thường ca phẫu thuật cho tiền vệ Anh Khoa nhưng tin rằng, bài toán sẽ có lời giải.

Lãnh đạo SHB.ĐN ghi nhận thái độ cầu thị của Ngọc Hải trong vụ việc Anh Khoa

Lãnh đạo SHB.ĐN ghi nhận thái độ cầu thị của Ngọc Hải trong vụ việc Anh Khoa

Được biết, lãnh đạo SHB Đà Nẵng không có ý gây khó dễ cho Quế Ngọc Hải. Họ muốn dành tối đa sự chăm sóc cho Anh Khoa với hy vọng cầu thủ này sẽ nhanh chóng bình phục. Họ cũng ghi nhận thái độ cầu thị của cầu thủ SLNA khi hai lần vào thăm Anh Khoa và bay vào tận TP.HCM với mong muốn giải quyết dứt điểm vụ việc.
Do chưa thể xác định được số tiền bồi thường và hướng xử lý vụ việc nên dư luận đang nghĩ, mọi việc đang hết sức phức tạp. Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng, Quế Ngọc Hải đang bị làm khó và sự việc này sẽ không tìm ra lối thoát.
Thế nhưng, theo tìm hiểu của chúng tôi, sự việc không quá phức tạp. Cả SLNA, Quế Ngọc Hải và SHB Đà Nẵng đều hết sức thiện chí. SLNA đã cử cán bộ theo sát Ngọc Hải từ những ngày đầu dù trên văn bản kỷ luật, họ không phải là đối tượng phải thi hành. Ngọc Hải cũng đã có những phản ứng kịp thời từ việc nhận lỗi đến ứng trước một khoản tiền khắc phục hậu quả dù lãnh đạo SHB Đà Nẵng chưa nhận. Và đương nhiên, lãnh đạo SHB Đà Nẵng dù rất buồn với những gì đã xảy ra với Anh Khoa, nhưng họ không muốn làm khó cho một cầu thủ khác.
Theo một nguồn tin thân cận với lãnh đạo SHB Đà Nẵng, nhà tài trợ và những người có trách nhiệm tại đội bóng này sẽ giải quyết vụ việc theo tinh thần nhân văn nhất. Vấn đề là sau khi xác định được toàn bộ chi phí chữa trị cho Anh Khoa, lãnh đạo hai đội bóng phải ngồi lại với nhau trên tinh thần đồng cảm, chia sẻ vì các cầu thủ. Khi ấy, mọi khác biệt sẽ có lời giải và thậm chí là vấn đề về tiền bạc không còn quá quan trọng.

About Quang Dũng

Check Also

Đồng đội ở Incheon do thám phòng ngủ của Xuân Trường

Cầu thủ Incheon United ghé thăm phòng ngủ của Xuân Trường, cặp đôi thủ môn …