Bàn ấn định tỉ số của Merlo vào lưới HA.GL là hoàn toàn hợp lệ

Bàn thắng ấn định tỷ số của Gaston Merlo xuất phát từ một quả phạt góc gây tranh cãi. Tuy nhiên, sau khi xem lại băng ghi hình, đó là một quả phạt góc hoàn toàn hợp lệ của SHB Đà Nẵng.

SHB Đà Nẵng (áo cam) có chiến thắng đầy kịch tính - Ảnh: Minh Trần

SHB Đà Nẵng (áo cam) có chiến thắng đầy kịch tính – Ảnh: Minh Trần

Trong những phút cuối của trận đấu giữa HA.GL và SHB Đà Nẵng mới kết thúc cách đây ít phút, đội khách được hưởng một quả đá phạt hàng rào ngay sát vòng cấm. 
Horace James đứng lên thực hiện cú sút, bóng đi trúng hàng rào ra ngoài biên. Trong khi các cầu thủ HA.GL cho rằng bóng đập chân một cầu thủ áo cam thì trọng tài lại chỉ tay vào chấm phạt góc.
VIDEO: Tình huống đá phạt của Horace James đập trúng người hậu vệ HA.GL
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Xem lại băng hình thì có thể thấy, đó là quyết định chính xác của các trọng tài. Bóng đã đập chân Bùi Văn Long đi hết đường biên chứ không phải cầu thủ SHB Đà Nẵng. Do đó, quả phạt góc dành cho đội khách là hoàn toàn chính xác.
Các cầu thủ SHB Đà Nẵng ăn mừng với bàn thắng quý như vàng - Ảnh: Minh Trần
Các cầu thủ SHB Đà Nẵng ăn mừng với bàn thắng quý như vàng – Ảnh: Minh Trần

“Bàn thắng của Văn Toàn đã việt vị”
Quả phạt góc cuối trạn của SHB Đà Nẵng không phải tình huống duy nhất gây tranh cãi trong trận đấu này. Chia sẻ về bàn mở tỷ số của Văn Toàn, HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng cho biết đó là tình huống mà số 9 của HA.GL đã rơi vào thế việt vị. 

About Quốc Huy

Check Also

Đông Triều và đồng đội ở HA.GL xả hơi ngắn ngày trên bãi biển

Đông Triều và các đồng đội ở HA.GL nghịch bóng ngoài biển, Ngọc Duy khoe …