Bầu Đức thưởng 500 triệu đồng cho HA.GL sau trận thắng SLNA

Sau trận thắng SLNA với tỷ số 3-1, tân HLV Nguyễn Quốc Tuấn và các học trò đã được Chủ tịch CLB HA.GL – ông Đoàn Nguyên Đức thưởng “nóng” 500 triệu đồng.

Công Phượng (phải) và các đồng đội đã có trận thắng quan trọng trước SLNA - Ảnh: Minh Trần

Công Phượng (phải) và các đồng đội đã có trận thắng quan trọng trước SLNA – Ảnh: Minh Trần

Trong trận đấu chiều nay (22/8), dù đã bị SLNA vượt lên dẫn điểm ở phút 58 từ quả phạt đền của Quế Ngọc Hải, nhưng HA.GL đã xuất sắc lội dòng nước ngược với 3 bàn thắng của Công Phượng, Hoàng Thiên và Văn Thanh để thắng chung cuộc 3-1. Đây là chiến thắng đầu tiên của HA.GL sau 8 vòng chỉ hoà và thua, và quan trọng hơn là đã làm sống lại giấc mơ trụ hạng của họ.
Trong trận đấu tới đây ở vòng 23, nếu HA.GL vượt qua Đồng Nai thì viễn cảnh họ sẽ tiếp tục ở lại với V.League mùa sau là rất lớn. HA.GL hiện bằng điểm số với Đồng Nai (cùng 17 điểm) nhưng đội bóng Đông Nam Bộ vẫn đang thi đấu ít hơn 1 trận. Chiều mai, Đồng Nai sẽ có chuyến làm khách trên sân B.BD (vòng 22), vốn được dự đoán là dễ “lấm lưng trắng bụng”.
Như đã đề cập, với thành tích giành 3 điểm trước SLNA, Chủ tịch CLB HA.GL đã quyết định thưởng nóng 500 triệu đồng nhằm khích lệ tinh thần các cầu thủ ở những trận đấu còn lại.
HAGL 3-1 SLNA (Vòng 22 Toyota V.League 2015)

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Anh Tiến

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …