Becamex Bình Dương sẽ nhận cúp ở Đồng Tháp

Lãnh đạo B.BD cho biết, VPF đã quyết định tổ chức lễ trao cúp cho nhà vô địch khi đội bóng miền Đông Nam Bộ có chuyến làm khách trên sân Đồng Tháp ở vòng 26.

Niềm vui vô địch của B.BD

Niềm vui vô địch của B.BD

Việc B.BD vô địch trước 2 vòng đấu là nằm ngoài dự đoán của B.BD, bởi không nhiều người tin, FLC Thanh Hóa sẽ trắng tay trước QNK.QN trên sân nhà. Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra khi đội bóng xứ Thanh thua trận trong lúc nhà ĐKVĐ kiếm được 1 điểm trước Hải Phòng nên đã sớm bảo vệ được danh hiệu đang nắm giữ trước 2 vòng đấu.
Sau khi B.BD chính thức vô địch, BTC có ý định trao giải cho nhà vô địch trong trận đấu giữa B.BD và QNK.QN tại sân Bình Dương ở vòng 25 tới. Tuy nhiên, theo thông lệ thì cúp chỉ được trao ở vòng đấu cuối cùng.

Sau khi trao đổi với lãnh đạo VPF, TGĐ Công ty cổ phần thể thao bóng đá Bình Dương Cao Văn Chóng cho biết, buổi lễ trao cúp cho nhà vô địch sẽ chính thức diễn ra trên sân Cao Lãnh ở vòng đấu 26 khi B.BD có chuyến làm khách tại Đồng Tháp.

Sau khi thống nhất, Công ty cổ phần thể thao, bóng đá Bình Dương đã ra thông báo về việc hỗ trợ xe bus để đưa đón CĐV Bình Dương đến Đồng Tháp để cổ vũ cũng như chứng kiến giây phút đăng quang của đội nhà.

Về phần mình, Hội CĐV B.BD cho biết, sẽ kêu gọi CĐV đến Đồng Tháp để chia vui với các cầu thủ đội nhà. Do thời gian về đến Bình Dương vào lúc nửa đêm, nên kế hoạch diễu hành qua các trục lộ chính sẽ không thể tổ chức. Cũng theo Hội CĐV B.BD, họ sẽ đợi đến khi trận chung kết cúp QG kết thúc (26/9) mới tổ chức một buổi lễ mừng công.

Dù đã chính thức vô địch nhưng lãnh đạo B.BD vẫn quán triệt các cầu thủ phải thi đấu hết mình trong 2 trận tới. “Đã vô địch sớm 2 vòng đấu, nhưng B.BD phải chơi hết mình để xứng đáng với hình ảnh của nhà vô địch cũng như cống hiến cho khán giả 2 trận cầu đẹp mắt còn lại”, ông Cao Văn Chóng nhấn mạnh.

About Kỳ Sơn

Check Also

Trương Đình Luật: Chiến binh trở lại

Trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận cuối …