Bí quyết thành công của Đình Tùng và Văn Quyết

Tại V-League mùa này, Hoàng Đình Tùng (FLC Thanh Hóa) và Nguyễn Văn Quyết (HN.T&T) đang góp phần tạo nên cuộc đua đến danh hiệu “Vua phá lưới” khi đều có mỗi người 13 bàn thắng. Đấy là tín hiệu rất đáng mừng vì lâu nay những chân sút nội thường bị các đồng nghiệp ngoại quốc bỏ xa trong danh sách “dội bom”.

Đình Tùng có chỗ dựa rất lớn là người vợ hiền thảo

Đình Tùng có chỗ dựa rất lớn là người vợ hiền thảo

Với cá nhân Đình Tùng, đây cũng là một mùa bóng cực kỳ đáng nhớ. Sau 3 năm phiêu lưu tại Hải Phòng, Đình Tùng trở về khoác áo đội bóng quê hương FLC Thanh Hóa và anh liên tục “nổ súng” với 13 bàn thắng. 
Nói về bí quyết chơi thăng hoa, Đình Tùng chia sẻ rằng việc được chơi bóng ở quê hương giúp anh tự tin và quan trọng hơn anh có hậu phương vững chắc từ người vợ mới cưới. “Bóng đá luôn có nhiều khó khăn, áp lực nhưng tôi may mắn vì vợ tôi luôn động viên. Những lúc mệt mỏi, căng thẳng tôi được vợ chia sẻ, khuyên nhủ rất nhiều nên tất cả những khó khăn đều lui về phía sau”, Đình Tùng cho biết. 
Trong khi đó, sau lễ cưới đợt giữa mùa giải vừa qua, Văn Quyết khiến nhiều người ngạc nhiên về sự trưởng thành nhanh đến bất ngờ của cầu thủ từng trải qua quãng thời gian dài ở đầu mùa giải này thi đấu không đúng với phong độ của mình. 
Đình Tùng, Văn Quyết đang là những người đàn ông thành đạt khi sở hữu khối tài sản lớn về bất động sản, xe hơi, họ cũng có cuộc sống bên ngoài sân cỏ viên mãn. Nhưng những điều ấy sẽ kém phần long lanh nếu họ không chứng minh sự hiệu quả trên sân cỏ bằng việc thường xuyên ghi bàn, đóng góp thành tích cho FLC Thanh Hóa, HN.T&T, như những gì họ đang làm được thời gian qua.
5 bàn thắng đẹp nhất vòng 25 V.League: Pha sút phạt thần sầu của Văn Quyết
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Tam Phong

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …