Bình luận V.League: “Dằn vặt mần chi, Hồ Tuấn Tài!”

Bỏ lỡ những cơ hội mười mươi trong trận đấu mà SLNA đã vượt qua Đồng Tháp với tỷ số 3-1 ở vòng 10 V-League 2015, Hồ Tuấn Tài đang tự trách mình: sao có thể dở như thế…

Tiền đạo Hồ Tuấn Tài (áo vàng)

Tiền đạo Hồ Tuấn Tài (áo vàng)

Sau trận đấu với Đồng Tháp, như thường lệ cả đội SLNA đã kéo nhau ra ăn uống ngay tại TP.Cao Lãnh. Trong khi đó, Hồ Tuấn Tài đã xin cáo lui,  nằm ở khách sạn một mình. Các đồng đội của Tài biết rằng, anh buồn vì trong trận đấu buổi chiều đã bỏ lỡ những cơ hội mà các tiền đạo không cho phép. 
Điển hình như tình huống ở phút 41, Tuấn Tài đối mặt với khung thành nhưng sút ra ngoài rất đáng tiếc. Đến phút 64, Thế Cường đã chuyền như “dọn cỗ” mời Tuấn Tài “xơi”, thế nhưng tiền đạo của SLNA lại làm được cái điều tưởng chừng như rất khó: Sút ra ngoài khó hơn vào trong. Và đỉnh điểm là pha bóng ở phút 72, Tuấn Tài thoát xuống rất thông minh, nhưng anh lại không dám sút khi cầu môn của Văn Bước đã rộng toác hoác. 
Pha bóng này sau đó đã khiến HLV Ngô Quang Trường nổi quạu, còn các đồng đội thì ôm mặt tiếc nuối. Rất may, Thế Cường và Phúc Tịnh đã ghi thêm 2 bàn giúp SLNA vượt qua Đồng Tháp, và nó cũng giúp Tuấn Tài trút bỏ được áp lực ngàn cân.
Dù vậy, tiền đạo này vẫn cảm thấy dằn vặt bởi không thể hiểu nổi với màn trình diễn của mình. Tuy nhiên, Tuấn Tài vẫn có lí do để tự hào về bản thân, đó là anh thực hiện những đường chuyền thành bàn, cho Phi Sơn trong cả 2 trận đấu với HA.GL và Đồng Tháp; và bởi HLV Ngô Quang Trường cho biết, ông vẫn đặt niềm tin ở cậu trò của mình. 
Vậy nên, nói như CĐV xứ Nghệ thì: Hồ Tuấn Tài, chẳng có chi phải dằn vặt cả!.

About Sơn Tùng

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …