Bình luận V.League: Vì cuộc sống là không hoàn hảo

Bạn luôn muốn sự hoàn hảo trong cuộc sống. Bạn phấn đấu, thậm chí là chiến đấu vì sự hoàn hảo ấy. Nhưng, cuộc sống lại không tồn tại sự hoàn hảo, vẹn toàn cho tất cả.

Sức hút của cuộc chiến sinh tồn giữa Đồng Nai và HA.GL là rất lớn

Sức hút của cuộc chiến sinh tồn giữa Đồng Nai và HA.GL là rất lớn

Cuộc sống, cũng giống như bóng đá, sẽ chẳng có niềm hạnh phúc cho tất cả. Vậy nên, trong mỗi cuộc đua, người ta thường đặt ra quy định về những đội bóng phải nhận vé xuống hạng.
Sau loạt trận vòng 23, có ai đó đã thống kê rằng, trận chung kết ngược giữa Đồng Nai và HA.GL có lượng người xem trực tuyến đông vượt trội. Điều đó cho thấy rằng, sức hút của cuộc chiến sinh tồn giữa hai đội bóng này là rất lớn. Tất nhiên, có một thực tế là dư luận thời điểm này luôn đặt ra câu hỏi: “Liệu HA.GL có thể thoát hiểm”? Hỏi là bởi, sự quan tâm dành cho đội bóng phố Núi là rất lớn. Hỏi là bởi, người tự hỏi, liệu có điều thần kỳ nào đó xảy ra với đội bóng đã bị đẩy xuống tận cùng của cuộc khủng hoảng? Và, hỏi nhiều hơn là bởi, đối thủ của HA.GL cũng là đội bóng bị đẩy đến đường cùng, Đồng Nai.
Người ta đang nói rất nhiều về sự hồi sinh ngoạn mục của HA.GL sau quyết định thay tướng dũng cảm của bầu Đức. Bây giờ, chỉ số niềm tin cho sự tồn tại của HA.GL tại V-League đã được cải thiện rất nhiều. Nhưng, người ta không thể phủ nhận những nỗ lực trong tuyệt vọng của Đồng Nai. Đội bóng ấy đã gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là về tài chính sau sự cố không vui hồi cuối mùa giải 2014. 
Trong khó khăn chồng chất, ban lãnh đạo clb này đã làm tất cả những gì có thể để hoàn thành cam kết về tài chính của mình với hy vọng, các cầu thủ sẽ có được sự bùng nổ trong thời điểm quyết định. Nhưng, như đã nói ở trên, cuộc sống là không hoàn hảo nên sự hồi sinh của HA.GL đồng nghĩa với việc, một cú sốc đã xảy Đồng Nai.
Bóng đá là vậy, nó không có chỗ cho những vòng tròn tuyệt đối. Nhưng, cái điều mà NHM mong muốn là giữa lằn ranh thành công và thất bại, giữa tồn tại và mất quyền dự V-League mùa tới không có những điều cắc cớ nơi hậu trường. Bóng đá chỉ hấp dẫn và điều thần kỳ chỉ đến khi người ta chiến đấu bằng tất cả tinh thần, lực lượng của mình.

About Hoàng Nam

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …