Bố mẹ Công Phượng tâm sự về con trai và trận đấu SLNA – HA.GL

Trước trận đại chiến SLNA – HA.GL, bố mẹ Công Phượng đã trải lòng về cậu con trai và cả lần đầu tiên làm khách trên chính quê hương mình.

Ông Bảy, bà Hoa trò chuyện cùng phóng viên báo Bóng đá. Ảnh: Quốc Việt

Ông Bảy, bà Hoa trò chuyện cùng phóng viên báo Bóng đá. Ảnh: Quốc Việt

Bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ Công Phượng, tâm sự: “HA.GL đá với SLNA, không phải một mình Công Phượng thi đấu nhưng tôi thấy rất vui, háo hức và mong muốn đi xem bởi đây là trận đầu tiên, Phượng đá trên sân Vinh. Tôi mong Công Phượng và các đồng đội ở HA.GL cũng như đội SLNA thi đấu thật hay, cống hiến một trận đấu chất lượng để phục vụ NHM”.

Ông Nguyễn Công Bảy, bố của Công Phượng bảo: “Đây là trận đấu đặc biệt bởi đội bóng quê hương Nghệ An sẽ gặp đội bóng của con trai tôi mà lại là lần đầu tiên diễn ra nên tôi cảm thấy rất cảm động. Công Phượng quê ở Nghệ An nhưng được nuôi nấng, dạy bảo ở HA.GL nên Gia Lai cũng là quê hương. Công Phượng phấn khởi lắm vì được về quê hương thi đấu lại được gia đình, họ hàng, bạn bè đến cổ vũ. Trận này đặc biệt lắm bởi những trận trước, dù muốn nhưng đường xá xa xôi, công việc bận rộn nên chẳng mấy ai trong gia đình đi cổ vũ được”.


Công Phượng sẽ có trận đấu đầy cảm xúc trên sân Vinh

Tuy nhiên, khó khăn của Công Phượng và gia đình cũng nảy sinh bởi nhu cầu vé xem trận đấu này quá lớn. Ông Bảy tâm sự: “Địa phương của chúng tôi rất yêu bóng đá, giờ lại có Công Phượng thi đấu nên nhu cầu về vé cao đến mức, gia đình không thể đáp ứng nổi”. “Gần như cả làng xin vé đi xem trận SLNA – HA.GL, xin nhiều lắm mà tôi nhớ không hết được”, bà Hoa đỡ lời chồng.

VIDEO: Quê Công Phượng trước đại chiến SLNA – HA.GL

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

“Gia đình, họ hàng và anh em bạn bè của Công Phượng cũng có kế hoạch lên sân Vinh cổ vũ cho cháu, khoảng 100 người nhưng Phượng cũng chẳng thể lo nổi số lượng vé lớn như vậy. Thế nên, tôi đã phải nhờ bà con trên Vinh hỗ trợ mua giúp, không biết có đủ để cho mọi người vào hết không? Nói chung, kiếm vé cũng vất vả nhưng vui vì Công Phượng được mọi người quan tâm, yêu quý”, ông Bảy khép lại câu chuyện.

Clip ghi nhận sự háo hức, niềm tự hào của người dân Mỹ Sơn dành cho Công Phượng và trận đấu SLNA – HA.LG sẽ được bongdaplus.vn cập nhật trong sớm nhất…

About Quang Dũng

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …