Bỏ qua Công Phượng và Thành Lương, HLV Miura “nam tiến” xem vòng 11 V.League

Thay vì ở lại Hà Nội để theo dõi Hà Nội T&T đấu HA.GL, HLV Toshiya Miura quyết định vào Đà Nẵng, Đồng Nai và Bình Dương nhằm theo dõi những cái tên mà ông nhắm đến cho ĐTQG và U23 Việt Nam.

HLV Miura sẽ không theo dõi trận HN.T&T và HA.GL

HLV Miura sẽ không theo dõi trận HN.T&T và HA.GL

Trận đấu giữa Hà Nội T&T và HA.GL được coi là một trong những cuộc đối đầu đáng chú ý tại vòng 11 V.League. Cả hai đội đều khát khao một chiến thắng nhằm thoát khỏi “nhóm cầm đèn đỏ”. Bên cạnh đó, trận đấu này quy tụ rất nhiều cái tên nổi bật của bóng đá nước nhà như Thành Lương, Văn Quyết (HN.T&T) hay Tuấn Anh, Công Phượng, Thanh Hậu, Hồng Duy (HA.GL).
Thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ là thế song trận đấu này lại không nằm trong danh sách theo dõi của HLV Miura. Theo kế hoạch ở vòng đấu này, chiến lược gia người Nhật Bản sẽ “nam tiến” để theo dõi 3 trận đấu khác.
HLV Miura sẽ theo dõi 3 trận đấu tại Đà Nẵng, Đồng Nai và Bình Dương – Ảnh: Anh Tài 
Điểm đến đầu tiên của HLV Miura sẽ là Đà Nẵng, nơi diễn ra trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và Đồng Tháp (17h00 ngày 25/4). Sau đó, “thuyền trưởng” 51 tuổi sẽ di dự khán cuộc đối đầu giữa Đồng Nai và Đồng Tâm Long An (17h00 ngày 26/4). Điểm đến cuối cùng mà ông Miura chọn là màn chạm trán ảnh hưởng nhiều đến vị trí ở nhóm đầu BXH: B.Bình Dương và Hải Phòng (17h00 ngày 27/4).  
Dựa theo 3 trận đấu kể trên, HLV Miura đang tính đến chuyện để mắt cả cho ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam, nhất là khi thời điểm tập trung cho vòng loại World Cup 2018 và SEA Games 2015. Có thể điểm qua một vài cái tên nổi bật như: Nguyễn Minh Châu, Vũ Ngọc Thịnh, Nguyễn Thanh Thắng (Hải Phòng); Âu Văn Hoàn, Nguyễn Trọng Hoàng, Mai Tiến Thành, Lê Công Vinh, Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương); Huỳnh Tấn Tài (ĐT.LA) hay Võ Huy Toàn, Hồ Ngọc Thắng, Phan Văn Long (SHB Đà Nẵng),…

About Quang Dũng

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …