BTC sân Cẩm Phả họp nóng khi xuất hiện mưa rào

Trước diễn biến thất thường tại Cẩm Phả, BTC giải, BTC địa phương và lãnh đạo hai đội bóng Than.QN và HA.GL đã họp khẩn để thống nhất các phương án tổ chức trận đấu.

Sáng nay sân Cẩm Phả hứng chịu cơn mưa nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng mặt sân - Ảnh: Đức Cường

Sáng nay sân Cẩm Phả hứng chịu cơn mưa nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng mặt sân – Ảnh: Đức Cường

Hơn 1 tuần vừa qua, thời tiết tại Cẩm Phả rất phức tạp. Những cơn mưa liên tục xuất hiện và điều đó khiến trận đấu giữa Than.QN và HA.GL đã phải hoãn 2 lần. Sau nhiều cân nhắc, BTC giải đã quyết định tổ chức trận đấu vào chiều 5/8.
Tuy nhiên, sáng ngày 5/8, thời tiết tại Cẩm Phả xuất hiện cơn mưa lớn và chính điều đó khiến các thành viên BTC giải âu lo, và trận đấu đứng trước nguy cơ thêm 1 lần nữa phải hoãn.
Phó BTC giải Nguyễn Văn Mùi thị sát sân Cẩm Phả
Phó BTC giải Nguyễn Văn Mùi thị sát sân Cẩm Phả – Ảnh: Đức Cường
Vào lúc 9h sáng ngày 5/8, đại diện BTC giải đã có cuộc họp với BTC địa phương cùng lãnh đạo hai đội bóng để thống nhất các phương án tổ chức trận đấu. Sau khi khảo sát điều kiện sân bãi cũng như theo tình hình thời tiết tại Cẩm Phả thì tất cả đã thống nhất trận đấu giữa Than.QN và HA.GL vẫn diễn ra vào lúc 18h00 ngày 5/8.
Sau cơn mưa sáng nay, sân Cẩm Phả không bị ảnh hưởng nhiều
Sau cơn mưa sáng nay, sân Cẩm Phả không bị ảnh hưởng nhiều – Ảnh: Đức Cường
Sau khi cuộc họp kết thúc cũng là lúc cơn mưa tại Cẩm Phả chấm dứt và hiện nay trời đã có nắng. Trực tiếp có mặt tại Cẩm Phả trong 3 ngày qua, Phó trưởng BTC giải Nguyễn Văn Mùi cho biết: “Thời tiết tại Cẩm Phả không xấu như nhiều người nghĩ, chất lượng mặt sân vẫn đảm bảo và hai đội bóng cũng không muốn bị hoãn trận đấu thêm nữa nên chúng tôi quyết định vẫn tổ chức trận đấu”.
Sau khi có quyết định từ BTC giải, hai đội bóng đang tập trung cao độ để chiều nay ra sân thi đấu. Hiện nay, HA.GL và Than.QN đang rơi vào tình trạng khủng hoảng khi HA.GL xếp cuối bảng còn Than.QN đã bị nhóm đầu bỏ xa nên họ rất quyết tâm để có được 3 điểm, từ đó “giải cứu” chính mình.

About Mạnh Kiên

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …