Cả V.League nhớ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường

HA.GL giành chiến thắng đậm 5-0 trước Hà Nội và lên ngôi đầu bảng nhưng điều đó không làm V.League với đi nỗi nhớ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường.

Dù thắng đậm nhất, lên ngôi đầu bảng nhưng HA.GL vẫn chưa làm NHM quên Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường. Ảnh: Đức Cường

Dù thắng đậm nhất, lên ngôi đầu bảng nhưng HA.GL vẫn chưa làm NHM quên Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường. Ảnh: Đức Cường

NGHE ĐỌC BÀI VIẾT:

Trong vài năm nay, kể từ khi lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, HA.GL đi đến đâu là để lại những cơn cháy vé đến đấy. Ở lần gần nhất đội bóng phố Núi làm khách trên sân Hàng Đẫy, mọi khán đài đều chật cứng, nhiều người phải gửi xe cách sân cả 1000m, với giá cao gấp 5 lần bình thường. Nhưng trận đấu chiều nay, dù Hà Nội FC mở cửa sân tự do nhưng lượng CĐV đến sân rất hạn chế. Các địa điểm trông xe bị… việt vị và thậm chí, nhiều chỗ trông xe còn không có một khách nào.

Ở khán đài B hôm nay, chỉ khoảng 300 CĐV của HA.GL. Còn bên khán đài A, không ít đội yêu mến đội bóng phố Núi nhưng họ ra sân để so sánh xem HA.GL không Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường sẽ thi đấu như thế nào. Anh Nguyễn Văn Tuấn, người tự nhận mình là CĐV cuồng nhiệt của HA.GL, tỏ ra tiếc rẻ: “Tôi yêu các cầu thủ HA.GL từ 2 năm nay vì thực sự, chỉ có HA.GL mới đưa tôi đến sân được. Hôm nay, tôi đưa cả con tôi đến sân nhưng lối chơi của HA.GL không còn được như xưa nữa. Mà anh nhà báo ơi, anh có biết kênh nào tường thuật trực tiếp J.League 2 không?”.

VIDEO: Hà Nội 0-5 HA.GL (Vòng 1 Toyota V.League 2016)

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Giành chiến thắng 5-0 trên sân của Hà Nội FC, HA.GL lên ngôi đầu bảng V.League – điều mà ngay cả lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường cũng không làm được. Tuy nhiên, đội bóng phố Núi khi thiếu 3 trụ cột đã chơi một thứ bóng đá kém kỹ thuật, ít cảm xúc và hạn chế bùng nổ hơn mùa giải trước. Trước đây, với Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường trong đội hình, HA.GL cầm bóng rất chắc và phối hợp nhiều chạm. Tuy nhiên, trận đấu hôm nay với Hà Nội FC, chỉ sau 3-4 nhịp, HA.GL đã để mất bóng.

Báo Bóng đá đã đặt câu hỏi cho HLV Nguyễn Quốc Tuấn rằng ông có nhớ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường không, cả về chuyên môn lẫn tình cảm? Thuyền trưởng của đội bóng phố Núi thừa nhận: “Là một người thầy, khi các học trò của mình ra nước ngoài thi đấu, tôi luôn cảm thấy nhung nhớ. Còn về chuyên môn, tôi thấy những đường bóng đẹp, kỹ thuật với chuyên môn cao của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường cũng đang được các thế hệ sau dần dần hoàn thiện”.

VIDEO: HLV Đức Thắng thừa nhận Hà Nội thua vì mất tập trung

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Anh Tiến

Check Also

HLV Hữu Thắng chọn Tuấn Anh, Xuân Trường, gạch Hồng Quân ở trận gặp Đài Loan (TQ)

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chọn ra 23 tuyển thủ Việt Nam cho trận đấu …