Các đội bóng V-League háo hức đón mùa bóng mới

Sau quãng thời gian nghỉ Tết, các đội bóng V-League đang hối hả trở lại tập luyện để chuẩn bị bước vào mùa giải mới. Năm nay, khi khó khăn về tài chính đã dần qua đi thì các đội bóng đều ấp ủ mục tiêu cải thiện thứ hạng.

Các đội bóng lớn như B.Bình Dương, FLC Thanh Hóa hay những tiểu tướng như XSKT Cần Thơ đều rất quyết tâm

Các đội bóng lớn như B.Bình Dương, FLC Thanh Hóa hay những tiểu tướng như XSKT Cần Thơ đều rất quyết tâm

“ĐẠI GIA” PHẤN KHỞI RA QUÂN

Sau mùa giải 2015 đua tranh chức vô địch V-League, FLC Thanh Hóa đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới mộ điệu. Với sự chống lưng của tập đoàn FLC, đội bóng xứ Thanh đặt tham vọng vươn cao ở mùa giải 2016 khi mua rất nhiều cầu thủ chất lượng như Hoàng Thịnh, Văn Bình, Tiến Thành, Đình Đồng, Ivan, Thanh Thắng và đặc biệt là mời nhà cầm quân lão luyện Lê Thụy Hải về đảm nhận cương vị Giám đốc kỹ thuật. Tài chính mạnh và lực lượng có quá nhiều gương mặt chất lượng nên FLC Thanh Hóa đã được đứng vào nhóm các đội bóng “đại gia” tại V-League. 
Bản thân FLC Thanh Hóa cũng đặt quyết tâm rất cao và không lãng phí bất cứ thời gian nào để tạo dựng lối chơi. Ngay từ mùng 4 Tết, họ đã hội quân và ở ngày tập trung đầu tiên, các cầu thủ đã bước vào tập luyện rất khẩn trương, nghiêm túc. 

Trong khi đó, các đội bóng mạnh khác như ĐKVĐ Becamex Bình Dương hay SHB Đà Nẵng cũng lấy ngày mùng 4 Tết làm thời điểm hội quân với khí thế rất cao. Với việc FLC Thanh Hóa chiêu binh mãi mã rầm rộ thì cả B.BD lẫn SHB.ĐN thừa hiểu, cuộc cạnh tranh đến ngôi vương V-League 2016 sẽ rất khốc liệt nên họ cũng đặt quyết tâm giữ vững vị thế.

NHÓM DƯỚI QUYẾT THAY ĐỔI DIỆN MẠO

Là đội mua sắm nhiều cầu thủ nhất với 13 gương mặt mới, XSKT Cần Thơ không còn đặt mục tiêu giành suất trụ hạng giống như mùa giải trước mà hướng đến các thứ hạng cao hơn. Trong ngày hội quân mùng 4 Tết vừa qua, ban lãnh đạo XSKT Cần Thơ xuống tận đại bản doanh để mừng tuổi các cầu thủ cùng lời chúc thi đấu thật tốt. Có thể thấy, chưa bao giờ XSKT Cần Thơ lại bước vào mùa giải với khí thế lên cao như năm nay. Có lực lượng hùng hậu, chất lượng, một ban lãnh đạo rất khát khao danh hiệu cùng nguồn động viên cực lớn từ CĐV nên XSKT.CT đặt quyết tâm thay đổi diện mạo cũng là lẽ đương nhiên.

Trong khi đó, tân binh CLB Hà Nội cũng hào hứng không kém. Đợt nghỉ Tết vừa qua, lãnh đạo đội bóng này đã dặn dò các cầu thủ rất kỹ về việc giữ gìn sức khỏe để chuẩn bị cho nhiệm vụ thi đấu thành công, trụ hạng tại V-League 2016. Đến lúc này, CLB Hà Nội đã hoàn tất bài toán lực lượng, trong đó đáng chú ý nhất là họ có được hai ngôi sao Quốc Long, Ngọc Duy nên rất tự tin bước vào mùa giải mới.

About Minh Đức

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …