Các đội bóng V-League nghỉ tết: Nghỉ muộn, tập sớm

Nhìn chung, Tết năm nay các đội bóng Việt Nam đều nghỉ muộn nhưng lại phải tập trung sớm để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Sáng mùng 2 Tết, SLNA sẽ tập trung quân trở lại

Sáng mùng 2 Tết, SLNA sẽ tập trung quân trở lại

Có thể hiểu được điều này vì theo lịch ngày 20/2 (tức ngày 13 tháng Giêng), V-League 2016 sẽ chính thức khai mạc. Vì vậy, các CLB phải có những tính toán nhằm chuẩn bị thật tốt về thể lực lẫn tinh thần. Rất nhiều đội bóng tập luyện và nghỉ trễ, trong đó có Sanna. KH. 
Nhà cầm quân Võ Đình Tân cho biết: “Đội chúng tôi sẽ được nghỉ 4 ngày, riêng các cầu thủ ở tỉnh xa được nghỉ từ ngày 26 tháng Chạp (tức ngày 4/2/2016), còn những cầu thủ địa phương phải tập đến ngày 29 Tết mới được về. Theo kế hoạch, Sanna.KH sẽ hội quân trở lại vào ngày mồng 4 Tết”.
B.BD có lẽ là đội nghỉ Tết sớm nhất! Sau chức vô địch Siêu Cúp QG 2015 vào chiều 30/1 vừa qua sau khi vượt qua HN.T&T với tỷ số 2-0, các cầu thủ đến từ đất Thủ đã được tự do trở về nhà luôn, nhưng họ sẽ phải hội quân trở lại vào ngày mồng 4 Tết. 
Các cầu thủ của XSKT.CT, ĐT.LA hay Đồng Tháp sẽ được trở về nhà sau buổi tập ngày 26 tháng Chạp và tập trung trở lại vào mồng 4 tháng Giêng (tức ngày 11/2/2016). 
SLNA sẽ nghỉ vào chiều 27 tháng Chạp, nhưng sáng mồng 2 tháng Giêng đã phải tập trung trở lại tại đại bản doanh ở thành Vinh. Tương tự, QNK.QN và SHB.ĐN sẽ được nghỉ vào ngày 27 Tết nhưng ngày mồng 3 Tết đã phải tập trung trở lại.

About Mạnh Kiên

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …