Cầm hòa Hà Nội T&T, Đồng Nai vui như giành chiến thắng

Với đội bóng đang nằm ở vị trí đội sổ như Đồng Nai, việc giành được 1 điểm trước đối thủ Hà Nội T&T trong trận hòa 0-0 vào chiều 1/8 trên sân Đồng Nai được xem là một thành cônĐồng Nai 0-0 Hà Nội T&Tg lớn, và nó chẳng khác gì một trận thắng.

Nỗi buồn của các cầu thủ Hà Nội T&T khi bị đối thủ Đồng Nai chia điểm - Ảnh: Trần Nguyên

Nỗi buồn của các cầu thủ Hà Nội T&T khi bị đối thủ Đồng Nai chia điểm – Ảnh: Trần Nguyên

Đang thế đường cùng, lại phải đối đầu với đội khách Hà Nội T&T hơn hẳn về mọi mặt, nên không ngạc nhiên khi chủ nhà Đồng Nai chơi “tử thủ” trong suốt 25 phút đầu tiên. Với lối phòng ngự kín kẽ, các học trò của HLV Trần Bình Sự đã hóa giải được hầu hết những đường tấn công của đội khách Hà Nội T&T. Tuy nhiên, lối chơi rình rập các cầu thủ Đồng Nai cũng không phát huy hiệu quả.
VIDEO: Đồng Nai 0-0 Hà Nội T&T

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Thế trận được đẩy nhanh hơn từ hiệp 2, khi cả hai liên tục tổ chức những đợt tấn công dồn dập. Đặc biệt, đội chủ nhà đã tạo ra một loạt cơ hội khiến đối thủ Hà Nội T&T phải thót tim, nhưng trong một chiều kém may mắn, các chân sút của Đồng Nai lại dứt điểm quá kém, khiến khán giả liên tục vò đầu bứt tai vì tiếc nuối.
Phút 66, Hà Nội T&T chỉ còn 10 người đá trên sân vì Duy Mạnh bị thẻ đỏ trực tiếp do đánh nguội Henry. Hơn người, nhưng Đồng Nai vẫn không dám đẩy mạnh tấn công vì e ngại những pha phản đòn sắc bén của đối thủ. Trong khi đó, Hà Nội lại liên tục đẩy nhanh thế trận nhằm tìm bàn thắng để tiếp tục bứt phá trên bảng xếp hạng. 
Tuy nhiên, trước hàng thủ chơi rất tỉnh táo của đội chủ nhà, các chân sút của Hà Nội T&T hầu như không tạo được pha nguy hiểm nào. Ngược lại, nếu không nhờ sự xuất sắc của thủ môn Đức Anh, có lẽ lưới của đội khách đã  phải rung lên không dưới 2 lần ở những phút cuối trận.
Sau trận đấu, HLV Trần Bình Sự của Đồng Nai dù khá tiếc nuối trước các cơ hội bị bỏ lỡ, nhưng vẫn thẳng thắn bày tỏ: “Giành được 1 điểm trước một đội bóng mạnh như Hà Nội T&T đã là quá thành công với Đồng Nai. Thực sự, 1 điểm này quý như vàng!”.
Với trận hòa 0-0 này, Đồng Nai đang vượt lên thứ hạng 13 và đẩy HA.GL xuống vị trí chót bảng.
ĐỘI HÌNH RA SÂN
Đồng Nai: Thanh Diệp, Trường Xuyên, Thế Hưng (Đức Thắng, 55’), Đức Nhân (Vũ Dương, 90+2’), Hữu Phát, Nsi, Hải Anh (Hồng Việt, 68’), Văn Pho, Thành Trung, Tcheuko Minh, Henry.
HN T&T: Anh Đức, Văn Biển, Victor, Văn Quyết, Thành Lương, Thanh Hào, Gonzalo, Ngọc Duy, Quốc Long, Duy Mạnh, Ngọc Đức.

About Quang Dũng

Check Also

Văn Quyết gửi đơn xin giảm án lên VFF

Với mong muốn sớm được trở lại sân cỏ để cống hiến cho CLB cũng …