Câu chuyện phía sau cú đá phạt của Anh Đức

Đội trưởng Nguyễn Anh Đức chính là người mở tỷ số rất sớm cho chủ nhà B.BD ngay phút thứ 4 trước FLC Thanh Hóa từ cú đá phạt tuyệt đẹp. Từ ngoài vòng 16m50, cú đá phạt của Anh Đức vượt qua hàng rào do các cầu thủ xứ Thanh lập nên và xoáy vào góc cao cầu môn của thủ thành Tô Vĩnh Lợi mở tỷ số trận đấu, khởi đầu cho trận thắng đậm đến 5-2 của B.BD.

Siêu phẩm của Anh Đức vào lưới FLC Thanh Hóa tại vòng 23 vừa qua

Siêu phẩm của Anh Đức vào lưới FLC Thanh Hóa tại vòng 23 vừa qua

Trong 3 vòng đấu gần nhất của V-League, tiền đạo Anh Đức đã ghi được 3 bàn thắng cho đội bóng đất Thủ và 2 trong số đó là ở trận hòa 2-2 trước Hà Nội T&T ở vòng 21. Hiện, Anh Đức đã có được 7 bàn thắng ở V-League 2015, nhưng chàng đội trưởng của B.BD vẫn rất khiêm tốn khi bày tỏ: “Dù rất vui mỗi khi ghi bàn, nhưng với tôi việc bản thân mình ghi bàn thắng nhiều hay ít không quan trọng bằng thành quả chung của cả CLB. Do đang mang trên tay chiếc băng đội trưởng của B.Bình Dương, nên tôi luôn phải có trách nhiệm và nỗ lực thi đấu cho thật tốt”.
Trong khi đó, HLV trưởng Nguyễn Thanh Sơn nhận xét: “Anh Đức hiện đang có phong độ rất ổn định và hiệu suất ghi bàn tốt. Song song đó, Đức luôn chứng tỏ là một đội trưởng rất gương mẫu của B.Bình Dương”.
Cũng trong cuộc trò chuyện cùng tôi, HLV Thanh Sơn đã tình cờ tiết lộ, ngay trước trận đấu quan trọng gặp FLC Thanh Hóa, ông ngoại vợ của Anh Đức qua đời. Gia đình bên vợ dù khá neo người, nhưng vẫn đề nghị chàng rể Anh Đức tập trung cao nhất cho trận đấu mang tính quyết định việc tranh đoạt ngôi vô địch của B.Bình Dương, khiến BHL và các đồng đội rất xúc động. Vì thế, cú đá phạt tuyệt đẹp ghi bàn thắng mở tỷ số ở trận đấu vừa qua được xem như một nén hương để Anh Đức gửi đến hương hồn người ông vừa mất.
VIDEO: Pha sút phạt tuyệt đẹp của Anh Đức vào lưới FLC Thanh Hóa
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Tam Phong

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …