Cầu thủ B.BD bỏ túi bao nhiêu nếu vô địch V.League?

B.BD là đội bóng rất chịu chi, nên nếu vô địch, các thành viên của B.BD sẽ bỏ túi “phần cứng” tổng cộng vào khoảng 18 tỷ đồng.

B.BD sẽ được thưởng rất lớn nếu vô địch

B.BD sẽ được thưởng rất lớn nếu vô địch

NGHE ĐỌC BÀI VIẾT:
Theo quy định về mức thưởng của CLB, mỗi trận thắng sân khách của B.BD sẽ được thưởng 600 triệu đồng trong khi 3 điểm sân nhà sẽ được 500 triệu đồng. Với mỗi trận hòa trên sân khách, nhà ĐKVĐ sẽ được 300 triệu trong khi 250 triệu đồng cho mỗi trận hòa trên sân nhà. Rõ ràng, B.BD đang là đội có chế độ tài chính tốt nhất V.League hiện nay.

Kể từ đầu mùa, B.BD đã giành 8 trận thắng trên sân nhà và 6 trận thắng trên sân khách. Trong khi đó, đội bóng miền Đông Nam Bộ hòa 2 trận trên sân khách và 1 trận trên sân nhà. Như vậy cho đến thời điểm này, B.BD đã bỏ túi tổng cộng 8 tỷ 450 triệu đồng.

Nếu thắng trong 2 trận sân khách và 2 trận sân nhà còn lại, thầy trò ông Nguyễn Thanh Sơn sẽ bỏ túi thêm 2,2 tỷ đồng. Điều này cũng đồng nghĩa, B.BD sẽ bảo vệ chức vô địch mà họ đang nắm giữ. Ngoài phần thưởng cho từng trận trên, nhà ĐKVĐ sẽ còn bỏ túi thêm 5 tỷ đồng cho chức vô địch.

Cùng với phần thưởng 3 tỷ đồng của BTC, B.BD sẽ bỏ túi tổng cộng hơn 18 tỷ đồng. Đó là chưa kể đến phần thưởng khoảng 900 triệu đồng mà các doanh nghiệp, đối tác của CLB này đang treo thưởng cho Trọng Hoàng và đồng đội nếu như đánh bại FLC Thanh Hóa vào thứ Sáu này.

Tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá B.BD Cao Văn Chóng cho biết, số tiền treo thưởng còn có thể tăng lên. Con số cuối cùng sẽ được thông báo đến toàn đội ngay trước trận gặp FLC Thanh Hóa.

VIDEO: B.BD 2-1 Đồng Nai (Vòng 22 V.League 2015)
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Quốc Huy

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …