Cầu thủ B.Bình Dương lên tiếng về tiền thưởng cuối mùa giải 2015

Cuối mùa giải 2015, nhà vô địch B.Bình Dương đã được lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương khen thưởng 2,5 tỷ cho chức vô địch V-League và Cúp QG, nhưng đã 3 tháng trôi qua số tiền này vẫn bặt vô âm tín.

Nhà vô địch B.BD được khen thưởng 2,5 tỷ đồng sau cú đúp ở mùa giải 2015

Nhà vô địch B.BD được khen thưởng 2,5 tỷ đồng sau cú đúp ở mùa giải 2015

Ngay thời điểm đội bóng B.Bình Dương đăng quang ngôi vô địch V-League 2015, UBND tỉnh đã tặng thưởng cho CLB 1,5 tỷ đồng, và sau đó tiếp tục thưởng 1 tỷ đồng nữa cho chức vô địch Cúp QG. Số tiền thưởng này của lãnh đạo tỉnh Bình Dương khiến các cầu thủ B.Bình Dương rất phấn khích.

Thế nhưng đã hơn 3 tháng trôi qua, nhưng số tiền thưởng vẫn chỉ nằm trên bảng danh vị ở ngày đội bóng đăng quang, còn số tiền thực tế vẫn chẳng thấy đâu. Trước thắc mắc của các cầu thủ, lãnh đạo CLB đã nhiều lần liên lạc với những người có trách nhiệm, nhưng câu trả lời vẫn là “đang chờ duyệt”.

Điều này khiến những người đứng đầu CLB B.Bình Dương cảm thấy rất khó ăn, khó nói với các cầu thủ của họ, nhất là khi những khoản thưởng của BTC, lãnh đạo CLB và những mạnh thường quân dành cho nhà vô địch cú đúp mùa giải 2015 đều đã được giải ngân từ rất lâu.

Thiết nghĩ UBND tỉnh Bình Dương nên có câu trả lời thỏa đáng cho CLB B.Bình Dương về vấn đề khá tế nhị này.

About Huy Hoàng

Check Also

HLV Hữu Thắng đau đầu vì chấn thương của Xuân Thành

Mới đây, HLV Hữu Thắng lại đón nhận một tin không vui nữa từ chấn …