Cầu thủ Đồng Nai nhận “cú huých” trước trận gặp HA.GL

Chiều 27/8, các cầu thủ đội Đồng Nai đã nhận được toàn bộ số tiền phí lót tay cùng những khoản tiền mà CLB còn nợ, khiến tinh thần đội chủ nhà đang rất phấn chấn trước trận chung kết ngược gặp HA.GL.

Các cầu thủ Đồng Nai đang rất phấn chấn tinh thần trước trận đấu gặp HA.GL

Các cầu thủ Đồng Nai đang rất phấn chấn tinh thần trước trận đấu gặp HA.GL

Hồi đầu tuần, lãnh đạo CLB Đồng Nai đã có cuộc họp mặt với tất cả các thành viên đội bóng, cho biết sẽ quyết toán tất cả những khoản tiền còn nợ ở mùa giải 2015 (đặc biệt là phí lót tay) ngay trước trận “chung kết ngược” gặp HA.GL.
Lời hứa ấy đã được CLB thực hiện nghiêm túc. Chiều qua, tiền đã về đến tài khoản của các cầu thủ, khiến các học trò của HLV Trần Bình Sự rất phấn chấn. Liều “doping tinh thần” ấy đã làm buổi tập ngay trước trận đấu của đội chủ nhà Đồng Nai tràn ngập tiếng cười vui phấn khởi.
Giám đốc điều hành Nguyễn Văn Long của CLB Đồng Nai cho biết: “Hy vọng sự hưng phấn về tinh thần sẽ giúp đội bóng của chúng tôi tìm được cơ hội giành trọn 3 điểm trước HA.GL trong cuộc đua trụ hạng đầy khó khăn này”.
Liên quan đến việc phát hành vé của trận Đồng Nai – HA.GL, ông Nguyễn Văn Long cho biết đã bắt đầu phát hành 20.000 vé từ ngày thứ Ba (25/8), dù sức chứa của sân Đồng Nai đến 25.000. Tuy nhiên, do trận đấu diễn ra vào ngày thường nên rất khó tạo ra cơn sốt vé như mong đợi. Đến thời điểm này BTC chỉ mới bán được khoảng hơn 3.000 vé.

About Tam Phong

Check Also

Đông Triều và đồng đội ở HA.GL xả hơi ngắn ngày trên bãi biển

Đông Triều và các đồng đội ở HA.GL nghịch bóng ngoài biển, Ngọc Duy khoe …