Cầu thủ trẻ nhất lịch sử V.League không dự giải năm nay?

Tiền vệ Nguyễn Lam, người có biệt danh Lâm “Sung” vì có khuôn mặt và đôi mắt giống tiền vệ Park Ji Sung, có thể sẽ không được đăng ký tham dự V-League 2016.

Nguyễn Lam sẽ không được đăng ký dự V-League 2016

Nguyễn Lam sẽ không được đăng ký dự V-League 2016

Nhằm chuẩn bị cho mùa bóng mới, HA.GL đã triệu tập rất nhiều cầu thủ, trong đó có đội Năng khiếu HA.GL từ Phú Yên trở về. Sự xuất hiện của các cầu thủ đến từ lò Năng khiếu đã khiến một số cầu thủ đến từ Học viện HA.GL-Arsenal JMG gặp rất nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh vị trí, bởi trình độ chuyên môn của nhiều người không nhỉnh hơn các đồng môn. Nguyễn Lam là một trong số những cầu thủ như vậy.
Tiền vệ có biệt danh là “Park Ji Sung của HA.GL” chính là cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử ra sân tại V-League. Cụ thể, Nguyễn Lam xuất hiện trong trận đấu với QNK.QN (thua 0-4) ở vòng 16, V-League 2015 khi anh chỉ mới 17 tuổi 206 ngày.
Tại V-League 2015, Nguyễn Lam được ra sân 4 trận, không ghi được bàn thắng nào. Tuy nhiên, tiền vệ quê ở Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận) đã để lại khá nhiều ấn tượng với lối chơi tốc độ, lắt léo.

Dù vậy, ở mùa bóng năm nay do sự tăng cường cầu thủ, cộng với việc thay đổi trên băng ghế chỉ đạo, Nguyễn Lam có thể sẽ không được đăng ký tham dự V-League. Điều này cũng đồng nghĩa, tiền vệ này sẽ được cho đến các đội hạng Nhất để trui rèn, lấy kinh nghiệm.

About Huy Hoàng

Check Also

HLV Hữu Thắng chọn Tuấn Anh, Xuân Trường, gạch Hồng Quân ở trận gặp Đài Loan (TQ)

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chọn ra 23 tuyển thủ Việt Nam cho trận đấu …